Mẹo khắc phục khi đồng hồ bị xước

Mẹo khắc phục đồng hồ bị xước

Nhiều người đeo đồng hồ hay bỏ qua những vết xước, nhưng chớ có xem thường, những vết xước này không chỉ làm mất thẩm mĩ mà còn có khả năng làm hỏng chiếc đồng hồ của bạn. Vết xước dù bé nhưng làm tăng khả năng vỡ của mặt đồng hồ, làm bụi và không khí len lỏi vào các bộ phận, cản trở sự chuyển động của kim. Nếu biết xử lí đúng cách, những vết xước này sẽ không trở thành nỗi lo của bạn.

Khắc phục đồng hồ bị xước

Nếu đồng hồ bị vết xước rất nhỏ, xuất hiện ở vỏ đồng hồ, bạn có thể lấy một ít kem đánh răng bôi lên đó, sau đó lấy bàn chải nhỏ chà nhẹ, sau cùng lấy khăn khô thấm và lau sạch, Tuy nhiên cách này chỉ có thể làm với vết xước nhỏ và chỉ làm vài lần tránh ảnh hưởng đến bộ phận bên trong.

Mẹo khắc phục đồng hồ bị xước


Đối với những vết xước to trên chiếc đồng hồ  của bạn, bạn không thể sử dụng cách trên, bạn nên đem đến nơi có kinh nghiệm và uy tín trong việc sửa chữa đồng hồ, vết xước ở mặt hoàn toàn có thể thay mặt đồng hồ mới. Vết xước ở vỏ có thể khó xử lí hơn nhưng bạn yên tâm là hoàn toàn có cách xử lí.

Đồng hồ nam dây da thường ít bị xước hơn đồng hồ dây kim loại do phần dây bằng da, khả năng bị xước thấp. Nhưng ông cha ta thường dạy "của bền tại người", bạn hoàn toàn có thể tránh những vết xước bằng cách  bảo quản tốt đồng hồ của mình.

Nếu bạn muốn được sửa đồng hồ miễn phí và thay pin giá gốc hoặc bất cứ lỗi nào về đồng hồ hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

HOTLINE: 0934.499.026

Địa chỉ showroom: 96 Lê Đức Thọ kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét