Cách chọn đồng hồ phù hợp với công việc và nơi bạn đến

Đồng hồ giá rẻ có rất nhiều loại, nhiều kiểu dáng nhưng việc lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp thì không phải ai cũng làm được. Điều đặc biệt hơn, để chọn ra một chiếc đồng hồ phù hợp với hoàn cảnh của bạn, khi bạn đi làm, đi chơi hay đi dự tiệc là việc không đơn giản. Sau đây sẽ là một vài lưu ý để bạn chọn chiếc đồng hồ phù hợp với từng sự kiện mà bạn tham dự.


Đeo đồng hồ phù hợp với công việc


1- Chọn đồng hồ để bạn đeo hằng ngày
Hàng ngày bạn đi làm, công việc khá nhiều, đi lại nhiều, vì thế bạn nên chọn cho mình chiếc đồng hồ tầm trung, không cần quá sang trọng, chất lượng cần phải tốt, đảm bảo sẽ gắn bó với bạn dài lâu. Kiểu đồng hồ làm từ hợp kim thép không rỉ sẽ là ưu tiên hàng đầu cho bạn, kiểu dáng đơn giản mà mạnh mẽ, độ bền cao thậm chí đó là những mẫu Đồng hồ nam giá rẻ


2- Khi bạn đi dự tiệc hoặc các sự kiện lớn
Đây là thời điểm bạn khẳng định bản thân mình trước rất nhiều người, bạn nên chọn cho mình một chiếc đồng hồ sang trọng, có thể mạ bạch kim hay vàng, màu sắc không cần nổi bật, đủ độ mạnh mẽ, không nên quá phô trương. Thêm nữa, mặt đồng hồ không nên quá to, khó kết hợp với trang phục dự tiệc. Màu trắng sang trọng và màu vàng tinh tế là đề cử cho sự kiện này.


3- Khi bạn chơi thể thao
Đồng hồ nam chính hãng giá rẻ có rất nhiều loại đồng hồ chuyên dụng dành cho chơi thể thao, bạn có thể thỏa thích chạy bộ hay bơi lội mà không hề lo sẽ ảnh hưởng tới chiếc đồng hồ của mình. Nhưng chớ nên mắc sai lầm, những chiếc đồng hồ này chỉ đẹp khi bạn kết hợp với bộ đồ thể thao mà thôi.

có rất nhiều kiểu dáng, mẫu, chủng loại, vì vậy tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp.
Bạn có thể tham khảo những mẫu đồng hồ nam có giá tầm trung tại link: http://www.donghogiarehanoi.net/2015/07/ong-ho.html
Mọi chi tiết về tư vấn sản phẩm xin vui lòng liên hệ :

HOTLINE: 0934.499.026

Địa chỉ showroom: 96 Lê Đức Thọ kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội


0 nhận xét:

Đăng nhận xét