Đeo đồng hồ giá rẻ hay đắt tiền cũng phải biết loại nào hợp với mình?

Đồng hồ giá rẻ hay đồng hồ đắt tiền đều  có rất nhiều kiểu dáng, không khó để mua được cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý nhưng không ít người đeo đồng hồ không đeo đúng cách. Nhiều người cho rằng chỉ là đeo đồng hồ thôi mà, chỉ cần đồng hồ đẹp, hàng chất lượng là được. Sau đây sẽ là một số lỗi hay gặp khi đeo đồng hồ của nam giới.

Đeo đồng hồ vừa với tay

Là phái mạnh không nên đeo đồng hồ quá lỏng, nên để dây vừa khít với cổ tay, có như vậy mới giữ được đồng hồ cố định. Khi dây đeo quá lỏng, bạn vận động sẽ làm chiếc đồng xoay xung quanh cổ tay. Điều này không những không tôn lên vẻ mạnh mẽ của bạn mà ngược lại còn làm bạn trở nên rất nữ tính, chiếc đồng hồ như trở thành vòng đeo tay của con gái vậy.

Đồng hồ nam lựa chọn sao cho hợp với mình


Đồng hồ nam giá rẻ có rất nhiều nấc để bạn điều chỉnh cho dây phù hợp với cổ tay, bạn không nên đeo đồng hồ quá chặt, dù đồng hồ được cố định trên tay nhưng sẽ cảm thấy khó chịu. Chưa nói đến, sẽ để lại vết hằn trên cổ tay, nếu đeo khít chặt như vậy trong thời gian dài có thể làm cho bạn bị tê tay do máu khó lưu thông.

Nếu dây đeo không vừa với cổ tay bạn, hãy mang chiếc đồng hồ ra cửa hàng dong ho nam chinh hang giam gia hoặc một số cửa hàng đồng hồ uy tín để thay dây khác hay cắt bớt mắt. Để đeo đồng đúng cách bạn có thể đặt câu hỏi và nghe sự tư vẫn thêm của nhân viên bán hàng, họ sẽ cho bạn lời khuyên đúng đắn nhất.

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về những sản phẩm đồng hồ cao cấp của chúng tôi xin vui lòng liên hệ đường dây nóng:

HOTLINE: 0934.499.026

Địa chỉ showroom: 96 Lê Đức Thọ kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội


0 nhận xét:

Đăng nhận xét