Mua đồng hồ nam giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Đồng hồ nam giá rẻ đang tràn ngập trên thị trường Hà Nội, các cụ ta dạy rằng: "Của rẻ là của ôi", chẳng ai có thể bác bỏ, lời răn này vẫn đúng trong nhiều trường hợp. Nhưng với thị trường hàng hóa đa dạng và phong phú như ngày nay, bạn hoàn toàn có thể mua được hàng có chất lượng và giá cả cực kì phải chăng. Bạn không tin ư? Hãy ghé thăm Đồng hồ Hoàng Kim để kiểm chứng lời nói của tôi hoàn toàn có căn cứ.

Đồng hồ rolex giá rẻ chính hãng

Với 550 nghìn đồng bạn hoàn toàn có thể "rinh" ngay chiếc rolex R87. Với thiết kế sang trọng với màu đen chủ đạo, có lịch tiện lợi, dây da cao cấp chịu lực cùng mặt đồng hồ saphire, R87 là lựa chọn tối ưu cho những đối tượng muốn "xài" hàng chất lượng mà hợp túi tiền.
Đồng hồ nam giá rẻ Longines L140
Bạn có hứng thú với đồng hồ longines, chiếc longines L140 nhất định sẽ làm hài lòng bạn. Đặc biệt chỉ với giá 550 nghìn bạn sẽ sở hữu chiếc longines mặt đen nổi bật cùng chất lượng đảm bảo.

Đồng hồ longines cao cấp giá rẻ

Cũng với 550 nghìn, bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ nam giá rẻ L130, Vạch số đính đá sang trọng kết hợp màu trắng nổi bật của mặt đồng hồ. Dây da cao cấp chịu lực, mặt đồng hồ làm từ saphire cao cấp sẽ khiến bạn hài lòng.

Đồng hồ longines chất lượng giá rẻ
Chiếc longines L118 chỉ có giá 1.080.000 đồng, với sắc vàng tinh tế, số La Mã xổ điển cùng vạch số đính đá, L118 sẵn sàng chinh phục bất kì ai.

Đồng hồ armani chất lượng giá rẻ


Nếu bạn yêu thích hãng Armani, chiếc AR65 sẽ là lựa chọn tối ưu của bạn, độ chịu lực tốt, chịu được áp lực nước lên đến 3ATM, mặt đồng hồ làm từ saphire trong suốt chịu lực tốt.
Trên đây là một số mẫu đồng hồ nam giá rẻ tại Hà Nội, chất lượng tại Hoàng Kim. Bạn có thể ghé thăm website: donghohoangkim.vn để biết thêm những mẫu đồng hồ mới, chất lượng nhất và giá phải chăng nhất.
Mua sản phẩm tại Hoàng Kim bạn sẽ được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm, thay phụ kiện đồng hồ giá gốc.

HOTLINE: 0934.499.026

Địa chỉ showroom: 96 Lê Đức Thọ kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội


0 nhận xét:

Đăng nhận xét