5 lưu ý giúp bảo quản giữ gìn đồng hồ đeo tay tốt nhất

Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ giá rẻ tại tphcm? Bạn muốn chiếc đồng hồ đeo tay của bạn luôn được mới mẻ, hoạt động tốt và bền lâu thì bạn phải biết cách bảo quản và giữ gìn chúng một cách cẩn thận. Hãy đọc những chia sẻ dưới đây của chúng tôi, với 5 lưu ý chắc chắn bạn sẽ bảo quản và giữ gìn được chiếc đồng hồ đeo tay của mình một cách tốt nhất.
Thứ nhất, dù là đồng hồ của hãng nào thì cách tốt nhất để bảo quản đồng hồ là bạn phải đưa chúng đi bảo trì tại một cửa hiệu uy tín nào đó một vài năm một lần. Tốt nhất là bạn nên mang đồng hồ đến những cửa hàng đồng hồ chính hãng để đảm bảo chất lượng, uy tín và an toàn. Khi này chiếc đồng hồ của bạn như được sửa sang, tân trang lại bởi bàn tay của những người thợ lành nghề. Họ sẽ tháo đồng hồ của bạn ra từng chi tiết, lau chùi với dụng cụ siêu âm, vặn chắc chắn lại những chiếc ốc, thay khớp chống nước, tra dầu và đánh bóng lại vỏ bên ngoài.

Cách tốt nhất để giữ gìn đồng hồ được bền lâu là đưa chúng đi bảo trì
Thứ hai, không nên để đồng hồ tiếp xúc với môi trường nhiệt độ quá cao hay quá thấp. Đơn giản là khi vào nhà tắm hơi hay tham gia các trận cầu tuyết bạn nên tháo đồng hồ của mình ra để đảm bảo an toàn cho chúng.
Thứ ba, nếu bạn yêu thích đồng hồ dây da, điều đó cũng không có nghĩa là chiếc đồng hồ dây da đó sẽ được bạn đeo 24/24h. Hãy tháo chúng ra khi bạn đi làm về hoặc khi bạn đi ngủ để chúng được nghỉ ngơi, lớp dây da sẽ được hong khô, như vậy chúng sẽ bền đẹp hơn đó.
Đồng hồ cũng cần có thời gian "nghỉ ngơi"
Không chỉ có đồng hồ dây da cần nghỉ ngơi, đồng hồ dây inox cũng vậy
Thứ tư, bạn nên nhớ thời gian để thay pin cho đồng hồ, dù là đồng hồ chính hãng hay đồng hồ giá rẻ thì cũng khoảng 3 năm thay pin một lần là phù hợp. Bạn không nên để chúng tự hết pin mới nhớ đi thay, vì khi đó pin đã bị chảy axit, chúng làm tăng quá trình ăn mòn đồng hồ của bạn, hậu quả có thể sẽ tệ hơn bạn nghĩ.
Thứ năm, bạn dùng đồng hồ cơ thì bạn phải lên dây cót thường xuyên, 2 lần một ngày, và đó là điều chắc chắn. Nhưng nếu chiếc đồng hồ của bạn có thể lên dây cót tự động thì vài tuần bạn cũng nên tự tay lên dây cót giúp chúng, các bánh xe sẽ chuyển động đều đặn hơn, tăng sự bền đẹp cho đồng hồ của bạn.
Lên dây cót thường xuyên cho đồng hồ cơ
Nắm rõ được 5 lưu ý trên, chắc chắn những chiếc đồng hồ nam, nữ thời trang sẽ luôn tươi mới, hoạt động tốt và bền lâu.
Muốn được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể nhấc máy lên là gọi cho shop đồng hồ Hoàng Kim của chúng tôi theo số điện thoại:  0462938537 - 0934499026
Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Cầu Giấy - Hà Nội
Shop mở cửa từ 8h-21h tất cả các ngày trong tuần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét