3 điểm người dùng không thích trên Galaxy Note Edge

Galaxy Note Edge Docomo là chiếc smartphone được Samsung công bố cùng thời điểm với Note 4 đình đám trong năm 2014, có thể nói Note Edge Docomo cũng chính là một phiên bản cải tiến của Note 4 với màn hình cong mang đến nhiều tính năng đặc biệt. Và từ lúc ra mắt cho đến nay, Note Edge docomo vẫn là sản phẩm gây được nhiều sự tò mò lẫn thích thú thi sở hữu nó. Tuy nhiên, bên cạnh đó nó vẫn ẩn chứa những điểm mà người dùng không hài lòng, đó là gì thì dưới đây các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

3 điểm người dùng không thích trên Galaxy Note Edge
Galaxy Note Edge Docomo 
1. Một số thay đổi trong thiết kế của Galaxy Note Edge Docomo phát sinh những điểm chưa hợp lý

Dễ thấy nhất ở điều này đó là việc Samsung đã phải chuyển nút nguồn lên tận đỉnh của máy để nhường phần cho viền màn hình cong bên phải cùng với kích thước lớn đặc trưng của dòng note nên đã tạo ra sự khó khăn cho người dùng trong việc mở tắt máy. 

Điểm chưa hợp lý trên Note Edge Docomo
Điểm chưa hợp lý trên Note Edge Docomo 
Note Edge Docomo dư ra một phần màn hình để làm cong khiến cho nó không được thon gọn khi so với Note 4. Điểm này là hạn chế với những người dùng có bàn tay nhỏ sẽ không gặp thuận lợi trong việc cầm nắm chỉ bằng một tay.

2. Màn hình cong của Note Edge Docomo chưa được tận dụng hiệu quả nhất

Màn hình cong của Galaxy Note Edge Docomo đã tạo nên sự đột phá; tuy nhiên, Samsung vẫn e dè trong khi thiết kế viền màn hình cong này, có lẽ đây là bước đột phá khởi đầu nên màn hình cong này chưa được toát nên những tính năng hữu ích hơn nữa. Vì ngoài các tính năng thông báo và các ứng dụng đơn giản thì việc không có màn hình cong trên Note Edge Docomo vẫn không làm tạo ra bất kỳ sự ảnh hưởng lớn nào, nó sẽ trở về y trang một chiếc Note 4.

Màn hình cong của Note Edge Docomo chưa được tận dụng hiệu quả nhất
Màn hình cong của Note Edge Docomo chưa được tận dụng hiệu quả nhất
3. Những ứng dụng dành cho màn hình cong của Galaxy Note Edge Docomo chưa nhiều

Mặc dù viền màn hình cong của Galaxy Note Edge Docomo cũng đang làm rất tốt vai trò của nó trong việc đóng góp nhiều tính năng mới. Thế nhưng người dùng chắc chắn vẫn muốn nhà sản xuất cung cấp thêm nhiều ứng dụng cho màn hình cong này, đó có thể là các giao diện hay các trò chơi đặc biệt dành cho màn hình cong...

ứng dụng dành cho màn hình cong của Galaxy Note Edge Docomo chưa nhiều
ứng dụng dành cho màn hình cong của Galaxy Note Edge Docomo chưa nhiều
Bên cạnh đó, Samsung cũng cần mở cửa và hỗ trợ các lập trình viên nhiều hơn nhằm có thêm nhiều nguồn phát triển các ứng dụng tận dụng sự khác biệt của màn hình cong.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy truy cập 

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Một số bài viết liên quan:




Video tham khảo:

  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét