Một số mẫu đồng hồ cơ giá rẻ tại Hà Nội

Đồng hồ cơ, đồng hồ cơ lộ máy,... là các thuật ngữ mà rất nhiều người còn mơ hồ, chưa hiểu rõ. Nếu bạn muốn tìm hiểu một số mẫu đồng hồ nam giá rẻđồng hồ cơ giá rẻ tại hà nội thì hãy liên hệ với đồng hồ Hoàng Kim của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
Đồng hồ cơ là một trong những xu hướng thời trang đang được các hãng đồng hồ áp dụng hiện nay. Trên thế giới, đồng hồ cơ lộ máy đang là sản phẩm bán rất chạy. Với những tín đồ đồng hồ, những người có niềm đam mê, yêu thích các sản phẩm mới, độc đáo của đồng hồ thì thuật ngữ đồng hồ cơ có lẽ không còn xa lạ.
Ngược lại, với những người sử dụng đồng hồ để xem giờ thì họ mang đến rất nhiều câu hỏi về đồng hồ cơ, nhiều bạn hỏi đồng hồ cơ là gì? Đặc điểm của đồng hồ cơ như thế nào? Đồng hồ cơ có tốt hơn đồng hồ pin hay không? Địa chỉ mua đồng hồ cơ giá rẻ tại hà nội?

Đồng hồ cơ Patek Philipppe
Đồng hồ Hoàng Kim sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về đồng hồ cơ, đồng hồ cơ lộ máy. Hoàn toàn khác biệt với đồng hồ chạy bằng pin, đúng như tên gọi của nó thì đồng hồ cơ được chạy theo cơ chế kéo dây cót để nạp năng lượng cho đồng hồ. Khi bạn lên dây đầy đủ cho đồng hồ thì trung bình chúng sẽ chạy được 40 giờ, tuy nhiên có một số khác thì chạy được với thời gian ít hơn, có loại thì lại lên tới 72 giờ.
Đồng hồ nam Armani AR116 - 1.790.000 VNĐ
Sử dụng đồng hồ cơ, đồng hồ cơ lộ máy các bạn đặc biệt lưu ý: Sử dụng đồng hồ một cách cẩn thận, nhẹ nhàng, vặn dây cót định kỳ cho đồng hồ, thông thường thì 2 ngày phải lên dây cót một lần, điều tối kị hơn cả là bạn không được để đồng hồ cơ bị chạm vào nước khi đi tắm hoặc rửa tay.
Sử dụng đồng hồ cơ bạn nhớ phải lên dây cót 2 ngày 1 lần
Thật phong cách với kiểu dáng độc đáo của đồng hồ cơ
Đồng hồ cơ cũng khá là phong phú về kiểu dáng, chất liệu và giá cả. Đồng hồ Hoàng Kim luôn cập nhật những sản phẩm đồng hồ cơ mới nhất. Đồng hồ Hoàng Kim cung cấp rất nhiều loại đồng hồ cơ của các thương hiệu khác nhau với nhiều mức giá khác nhau: Đồng hồ cơ Patek Philippe cao cấp dành riêng cho doanh nhân, người thành đạt, mức giá trung bình với các mẫu đồng hồ cơ của các hãng Rolex, Omega,... và giá rẻ cho những người đam mê đồng hồ cơ Citizen, Orient, Casio,...
Đồng hồ cơ P18 - 2.190.000 VNĐ
Muốn mua đồng hồ giá rẻ hoặc muốn mua đồng hồ cơ giá rẻđồng hồ cơ chính hãng tại Hà Nội, các bạn đều có thể liên hệ với shop đồng hồ Hoàng Kim theo số điện thoại: 0462938537 hoặc 0934499026 để được tư vấn trực tiếp.
Đồng hồ Hoàng Kim: số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Cầu Giấy - Hà Nội
Shop mở cửa từ 8h-21h tất cả các ngày trong tuần để đón chào quý khách!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét