Mua Galaxy Note Edge để trải nghiệm sự khác biệt

Chiếc điện thoại Galaxy Note Edge Docomo ra mắt năm 2014 chính là biểu tượng cho sự đổi mới và quyết tâm của Samsung với thiết kế dường như đến từ tương lai. Vậy bạn còn trần chừ gì nữa hãy mua Galaxy Note Edge để trải nghiệm sự khác biệt.

Mua Galaxy Note Edge
camera của Galaxy Note Edge
Về thiết kế, Note Edge Docomo chính là 1 biến thể của Note 4. Máy thừa kế nhiều những điểm sáng của Note 4 như mặt lưng giả da, camera lồi, viền kim loại chắc chắn. Tuy nhiên qua số liệu so sánh, ta có thể thấy Galaxy Note Edge Au béo và lùn hơn chứ không được gọn gàng thanh thoát như Note 4.

Mua Galaxy Note Edge giá rẻ
Galaxy Note Edge độc đáo và khác biệt
Với phần màn hình cong độc đáo trên Galaxy Note Edge Nhật sẽ cực kỳ khác biệt so với bất cứ 1 chiếc smartphone nào. Ngay khi cầm Galaxy Note Edge giá trên tay các bạn sẽ cảm thấy cực kỳ lạ lẫm bởi các ngón tay của bạn chỉ có thể bám được 1 chút vào viền máy bởi phần viền đã được nhường chỗ cho màn hình cong nên hơi chông chênh 1 chút. Tât nhiên, chúng ta có thể cầm thoải mái vào phần màn hình cong mà không lo ảnh hưởng đến các thao tác trên màn hình chính.

Mua Galaxy Note Edge Nhật
màn hình cong của Galaxy Note Edge
Phần màn hình cong này rất tiện lợi giả sử như khi bạn tắt máy và đặt trên giường thì các thông báo vẫn được hiển thị đầy đủ trên chiếc Galaxy Note Edge gia ban của bạn. Thứ 2 là, với màn hình cong chúng ta sẽ có thêm 1 chiều không gian nữa để tương tác với chiếc Galaxy Note Edge xách tay. Chiều không gian này sẽ trợ giúp rất đắc lực trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Cuối cùng có thể coi thanh công cụ trên Galaxy Note Edge bao nhieu tien như 1 thanh công cụ đa năng mà bạn có thể kích hoạt bất cứ lúc nào chỉ với 1 thao tác đơn giản là kéo từ ngoài màn hình vào trong.

Nếu bạn quan tâm đên Galaxy Note Edge giá rẻ hay truy cập vào:

Website: http://nology.vn/samsung-galaxy-note-edge-au.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Video về Note edge xách tay:
Xem thêm những bài viết khác:

5 tính năng ẩn thú vị của Galaxy Note Edge Docomo

Mua Galaxy Note Edge cần lưu ý những gì

So sánh các tính năng của Galaxy Note Edge giá rẻ và Galaxy Note 5

0 nhận xét:

Đăng nhận xét