Nhược điểm của iPhone 6 bản lock

IPhone 6 bản lock là 1 trong những chiếc điện thoại xách tay đáng mua nhất hiện nay. Máy hoàn toàn giống hệt như phiên bản quốc tế nhưng lại có mức giá rẻ hơn đến vài triệu đồng. Vậy thì khi mua máy, bạn sẽ phải biết được những nhược điểm của chiếc iPhone 6 lock Nhật để biết cách khắc phục.


iPhone 6 bản lock
Điện thoại iPhone 6 bản lock 
Chiếc iPhone 6 lock với mức giá cạnh tranh chỉ có 1 nhược điểm duy nhất đó là bị lock còn lại toàn bộ thiết kế bên ngoài cũng như cấu hình và hiệu năng của iPhone 6 lock at&t hoàn toàn tương tự như phiên bản quốc tế và cũng được bảo hành đến 12 tháng giống như chế độ bảo hành của Apple.


Để sử dụng chiếc iPhone 6 lock softbank bạn sẽ phải unlock máy để cho sim của mình vào để sử dụng, nếu không unlock iPhone thì máy của bạn sẽ không nhận sim của bất kỳ 1 nhà mạng nào khác và bạn sẽ không thể nghe gọi gì được. Vì vậy chỉ có 1 cách duy nhất là unlock sau khi mua iPhone 6 lock bạn mới có thể sử dụng được máy.

mua iPhone 6 bản lock
iPhone 6 bản lock và nhược điểm
Thông thường sẽ có 2 cách để unlock máy được làm bởi các cửa hàng bán iPhone 6 lock: unlock bằng sim ghép, unlock bằng code nhà mạng cho phép.

- Cách thứ nhất đó là bạn unlock máy bằng sim ghép: 90% người dụng lựa chọn cách này, bạn chỉ phải mất khoảng 300 nghìn đồng để mua 1 bản mạch nhỏ gọi là sim ghép. Chiếc iPhone 6  lock có thể tương thích với nhiều loại sim ghép nhưng bạn nên chọn sim Heicard vì đây là loại sim đã được chiếc iPhone 6 lock Nhật tích hợp sẵn. Tiếp đó, bạn chỉ cần ghép sim đó và sim có sẵn của mình vào máy để sử dụng là có thể lừa được iPhone 6 bản lock là bạn đang dùng sim khóa mạng.

bán iPhone 6 bản lock
phụ kiện của iPhone 6 bản lock 
- Cách thứ 2 đó là bạn phải mua code của nhà mạng để mở khóa máy: nhiều nhà mạng cho phép người dùng mạng của mình chuyển đổi mạng bằng cách cung cấp dịch vụ mở khóa iPhone họ đã lock, bạn chỉ cần liên hệ và chuyển chi phí mà họ yêu cầu trừ lại khoản họ đã bán máy rẻ cho bạn và họ sẽ mở khóa chiếc iPhone đó của bạn. Quá trình này đều được làm từ xa thông qua số imei, bạn chỉ cần chi trả rồi đưa số imei, serial của iphone họ sẽ unlock nó.

Phương pháp này có 1 nhược điểm đó là tốn kém, chi phí của nó sẽ lên cao bởi vì bạn đã không sử dụng dịch vụ của nhà mạng lock nữa thì bạn phải chi trả lại phần nào số tiền họ đã trợ giá iPhone cho bạn. Nếu iPhone của bạn là iPhone bị báo mất máy (Blacklisted) bạn sẽ mất nhiều tiền hơn để unlock hoặc không thể unlock bằng code được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/iphone-6-lock.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Video về iPhone 6 lock cũ:
Một số bài viết liên quan:

IPhone 6 lock bán còn chậm hơn iPhone 4s - Nghịch lý tại Việt Nam

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6 lock cũ không cần jailbreak

4 lý do không nên mua iPhone 6 lock ở thời điểm này

Cách xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân khỏi iPhone 6 lock cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét