Đồng hồ Rolex nam đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhắc đến đồng hồ đeo tay chúng ta không thể không nhắc đến đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex. Hãng đồng hồ Rolex được thành lập lại London từ năm 1905, sau đó được chuyển trụ sở về Thụy Sỹ, và từ đó đến nay thì cái tên Rolex luôn được gắn liền với Thụy Sỹ. 
Rolex tung ra thị trường rất nhiều những mẫu đồng hồ nam đẹp giá rẻ tại tphcm.
Vô cùng lịch lãm và sang trọng với đồng hồ Rolex nam R109: Chỉ với 1.990.000 NVĐ các chàng trai có rất nhiều sự lựa chọn đối với sản phẩm đồng hồ đeo tay nam Rolex, đồng hồ giá rẻ.

Đồng hồ nam Rolex R39
Đồng hồ nam Rolex R12
Đồng hồ nam Rolex R134
Đồng hồ nam Rolex R46
Đồng hồ nam Rolex R131
Từ trước đến nay, đồng hồ Rolex luôn nổi tiếng cả về phong cách thiết kế và sự cải tiến công nghệ. Những mẫu đồng hồ ngày nay được thay đổi, cải tiến rất nhiều về mặt hình thức, tăng vẻ lịch lãm sang trọng và bắt mắt hơn, nhưng cũng không vì thế mà chất lượng đồng hồ Rolex bị giảm sút. Thương hiệu Rolex đã được vinh danh với nhiều danh hiệu tiên phong trong ngành chế tác và sản xuất đồng hồ. 
Đồng hồ Rolex là một trong 100 nhãn hiệu giá trị nhất toàn cầu, theo ước tính Rolex sản xuất hơn 2.000 chiếc đồng hồ mỗi ngày, trị giá thương hiệu vào khoảng 6,5 tỉ USD, với doanh số là 4,5 tỉ USD. Đồng hồ Rolex vẫn luôn là nhãn hiệu đồng hồ cao cấp ăn khách trên thế giới.
Đồng hồ Rolex có 3 đặc điểm nổi bật sau:
  • Rolex hoàn toàn tập trung vào chất lượng ngay từ chính sản phẩm đeo tay đầu tiên
  • Khi đeo trên tay thể hiện được phong cách thượng lưu
  • Thiết kế tinh xảo, đẹp mắt đến từng chi tiết
Đồng hồ Rolex - Lịch lãm và phong cách
Đồng hồ Rolex nay đã có mặt tại shop đồng hồ Hoàng Kim tại Hà Nội, nếu bạn muốn xem thông tin về các mẫu đồng hồ hay đặt mua cho mình, cho người thân một sản phẩm đồng hồ đeo tay thời trang thương hiệu Rolex thì hãy liên hệ với chúng tôi, đồng hồ Hoàng Kim - địa chỉ tin cậy cho mọi nhà. Website đồng hồ Hoàng Kim bán hàng online hoạt động hiệu quả nên nếu muốn mua đồng hồ nam thì bạn có thể đặt mua với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm đồng hồ nam thời trang chất lượng tốt và giao hàng an toàn nhất có thể cho khách hàng. 
Liên hệ theo địa chỉ:
Shop đồng hồ Hoàng Kim số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Cầu Giấy - Hà Nội.
Đường dây nóng: 093.4499.026 - 0462.938.537
Mở cửa từ 8h-21h tất cả các ngày trong tuần.
Chúc các bạn chọn mua được sản phẩm đồng hồ đeo tay giá rẻ, phong cách và hợp thời trang!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét