Sổ tay những cách sửa đồng hồ giá rẻ tại Hà Nội

Trong một số năm trở lại đây, đồng hồ cơ đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn và tin dùng, không chỉ bởi vẻ ngoài nam tính và mạnh mẽ, mà giá cuẩ những chiếc đồng hồ cơ cũng tương đối mềm. Vì thế đồng hồ cơ đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đồng hồ giá rẻ hà nội.

Đồng hồ cơ mang lại cho bạn sự khỏe khoắn, nam tính.
Đồng hồ armani
Đồng hồ rolex đang được ưa chuộng hiện nay.


Đồng hồ cơ là một chiếc đồng hồ giá rẻ được cấu tạo bởi các bộ phận như bộ phận tạo năng lượng, bộ phận điều khiển và hiển thị thời gian, bộ thoát và bánh răng.
Với cấu tạo tương đối phức tạp nên nhiều người cho rằng việc sửa đồng hồ cơ là khá khó khăn. Tuy nhiên trên thực tế lại không phải như vậy. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách sửa đồng hồ cơ bị chết, đông hồ cơ không chạy được hoặc đồng hồ chạy nhanh hơn bình thường.
Nút chốt có thể là nguyên nhân khiến đồng hồ không chạy đúng giờ.
Đối với những chiếc đồng hồ cơ giá rẻ khi chúng không chạy thì chỉ có 2 loại chủ yếu:
Thứ nhất là Handwinding hay đồng hồ cơ lên dây: Trong trường hợp này bạn nên để nguyên núm chỉnh giờ ở vị trí ban đầu và sau đó vặn núm theo chiều bánh xe khoảng 10 lần thì dây cót của đồng hồ sẽ tự động căng ra, khi đó chiếc đồng hồ sẽ hoạt động bình thường trở lại.
Đồng hồ cơ lên dây

Thứ hai là Automatic hay đồng hồ cơ tự động: Với dòng sản phẩm này, bạn chỉ cần lắc nhẹ chiếc đồng hồ sang bên khoảng 7 lần thì đồng hồ sẽ hoạt động trở lại.
Đồng hồ cơ tự động.

Trong trường hợp lâu ngày không sử  dụng, chiếc đồng hồ cơ của bạn chạy sai giờ, để khắc phục hiện tượng này bạn nên rút mạnh núm chỉnh giờ ra 2 nấc sau đó vặn lại núm chỉnh sao cho kim đồng hồ quay thuận chiều tự nhiên và đưa đồng hồ trở về mức đúng cuẩ nó vầ cuối cùng bạn chỉ cần đóng nút chỉnh giờ khớp lại để tránh bụi và nước.
Các lau dầu cho đồng hồ cơ giá rẻ tại hà nội:
Dầu bị khô sẽ dẫn đến trường hợp đồng hồ của bạn sẽ chạy sai giờ và nếu để tình trạng này tiếp diễn lâu dài thì đồng hồ của bạn sẽ bị hỏng các bộ phận bên trong. Vì thế để tránh hiện tượng này kéo dài, bạn nên lau dầu cho đông hô một cách định kì. Việc lau daafu cho đồng hồ đòi hỏi phải là người co tay nghề cao, am hiểu về đông hồ cơ và có kinh nghiệm về sửa đồng hồ tại hà nội.
Vì vậy nếu bạn có nhu cầu thay dầu cho chiếc đồng hồ của mình bạn hay liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng 0934499026 hoặc đến trực tiếp của hàng để được tư vấn miễn phí tại địa chỉ 96 Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội. Cửa hàng chúng tôi không chỉ sửa chữa điện thoại mà còn cung cấp cho các bạn nhiều mẫu đồng hồ giá rẻ và đẹp nhất hà nội như đồng hồ titan nữ, đồng hồ tisot, đồng hồ rolex...Hãy đến của hàng chúng tôi để được trải nghiệm ngay hôm nay bạn nhé,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét