Có nên mua đồng hồ cơ giá rẻ hay không?

Đồng hồ cơ là sản phẩm đang được cánh mày râu quan tâm rất nhiều trong thị trường đồng hồ nam giá rẻ đà nẵng.
Đồng hồ cơ có cấu tạo đặc biệt, chúng được cấu tạo bởi các bộ phận cơ khí, chúng chuyển động nhịp nhàng liền mạch và ăn khớp với nhau thông qua nguyên lý truyền động lực. Động lực đó được tạo ra bởi: vặn núm điều chỉnh, con lắc dao động khi có sự chuyển động của tay, gió,...

Đồng hồ cơ có hai loại chính là tự động và lên dây cót
Đồng hồ cơ là sản phẩm được đánh giá cao hơn các sản phẩm đồng hồ khác thông qua các tiêu chí cơ bản như chất lượng, tính năng,... Vì vậy mà giá thành của đồng hồ cơ thường cao hơn sao với đồng hồ quartz. Nhưng điều đó cũng không thể hiện rằng những chiếc đồng hồ cơ giá rẻ là những sản phẩm không tốt, không đảm bảo chất lượng.
Vậy vì sao đồng hồ cơ có sự chênh lệch về giá và có nên mua đồng hồ cơ giá rẻ hay không?
Thực chất sự chênh lệch về giá của đồng hồ cơ thông qua hai nguyên nhân chính là tính năng và thương hiệu.
Đồng hồ cơ càng có cấu tạo phức tạp thì giá càng cao 
Đồng hồ máy cơ càng có cấu tạo đơn giản, càng ít chức năng thì càng dễ sử dụng và có giá rẻ. Mua một chiếc đồng hồ nghĩa là bạn còn mua cả thương hiệu của chúng, đôi khi cùng một chức năng, thậm chí cùng một bộ máy nhưng đồng hồ cơ của những thương hiệu danh giá hơn sẽ có giá đắt hơn.
Ngoài ra chất liệu đồng hồ cũng là một lý do ảnh hưởng đến sự chênh lệch về giá.
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của một chiếc đồng hồ cơ
Một chiếc đồng hồ cơ đảm bảo đủ các chức năng cơ bản cần thiết, sử dụng chất liệu thép là chủ yếu và đến từ một thương hiệu đáng tin cậy thì chúng có giá cả phải chăng hay thậm chí gọi là "đồng hồ giá rẻ" cũng là điều không quá khó hiểu. Vì vậy mà bạn có thể mua đồng hồ cơ giá rẻ mà không quá phải lo lắng về chất lượng của chúng.
Dưới đây là một số mẫu đồng hồ cơ giá rẻ dưới ba triệu đồng mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, các bạn có thể tham khảo để có nhiều hơn những sự chọn lựa cho mình và người thân.
Đồng hồ cơ nam Patek Philippe giá 2.390.000 VNĐ
Đồng hồ nam Orient - 2.178.000 VNĐ
Đồng hồ nam Orient - 2.664.000 VNĐ
Hãy đến với đồng hồ Hoàng Kim để được tư vấn và chọn mua thật nhiều những mẫu đồng hồ cơ giá rẻ, đặc biệt đồng hồ orient sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các chàng trai.
Liên hệ với shop qua số điện thoại: 0462938537 - 0934499026
Địa chỉ shop: Số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Shop mở cửa từ 8h-21h các ngày trong tuần để đón tiếp quý khách! 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét