Đánh giá màn hình 4 inch của iphone 5 lock nhật

iPhone 5 Lock nhật hay còn gọi là bản khóa mạng đã có mặt tại Nology, máy có hình thức đẹp mới tới 99%, ít xước xát, có giá vô cùng hấp dẫn. Và nhiều người dùng đang phân vân có nên mua thiết bị này hay không. Nology sẽ tư vấn cho các bạn những thắc mắc liên quan về sản phẩm này. Và đưa ra đánh giá màn hình 4 inch của iphone 5 lock nhật.

Đánh giá màn hình 4 inch của iphone 5 lock nhật
Điện thoại Iphone 5 lock Nhật
Cuối cùng đến ip5 lock nhật thì Apple cũng thay đổi màn hình 3.5 inch tồn tại trong suốt 5 năm. iPhone 5 lock nhật có màn hình 4 inch nhưng Apple chỉ thiết kế dài hơn chứ không rộng hơn các iPhone cũ. Độ phân giải cũng được tăng lên 1.136 x 640 pixel, vừa đủ để duy trì mật độ điểm ảnh là 326 PPI tương tự như iPhone 4 và 4s. Tất cả các biểu tượng ứng dụng trên màn hình ip5 lock đều không thay đổi, chỉ có nhiều khoảng trống màn hình để hiển thị lớn hơn.

Màn hình 4 inch của iphone 5 lock nhật
Màn hình 4 inch của iphone 5 lock nhật
Giao diện của ip5 lock 16gb vẫn quen thuộc: các biểu tượng ứng dụng được sắp xếp theo hàng, mỗi hàng có bốn ứng dụng. Do màn hình của máy dài hơn nên nó có thêm hàng ứng dụng thứ năm trên mỗi màn hình chủ so với bốn hàng trên các iPhone trước đó.


Việc kéo dài màn hình tức thay đổi chiều dài trong khi không thay đổi bề ngang nghĩa là tỷ lệ màn hình bị thay đổi, từ tỷ lệ 3:2 sang tỷ lệ 16:9. Do đó , các trang e-book sẽ có cảm giác kéo dài hơn. Khi cầm máy theo chiều dọc, chữ hiển thị không lớn hơn nhưng bạn sẽ thấy được nhiều chữ hơn thoáng tầm nhìn hơn. Khi cầm ngang, chữ thực sự to hơn bởi chiều rộng của trang dài hơn, bàn phím ảo cũng rộng hơn về phía hai mép, nên những người dùng iPhone cũ phải mất một thời gian mới thấy quen.

Dễ dàng truy cập mạng nhanh bằng iphone 5 lock nhật
Dễ dàng truy cập mạng nhanh bằng iphone 5 lock nhật

Nếu so với các điện thoại Android cao cấp khác như Samsung Galaxy S III với màn hình 4.8 inch thì màn hình của ip5 lock nhật không có gì ấn tượng. Nhưng nếu so với các iPhone thế hệ trước thì màn hình của iPhone mới này có sự khác biệt đáng kể.

Game Infinity Blade II chưa được tối ưu trên màn hình iPhone 5 nên có viền đen ở hai mép
Với việc xem phim thì tỷ lệ màn hình 16:9 của iPhone 5 lock nhật thực sự phù hợp, đã loại bỏ hiện tượng viền đen khi xem theo chiều ngang. Xem phim trên YouTube cũng rất tuyệt vời. Đặc biệt, iOS 6 cho phép phóng to thu nhỏ màn hình trong khi xem phim mà độ nét vẫn cao. Các nhà phát triển game chắc chắn sẽ thích tỷ lệ màn hình này bởi nó khớp với kích thước của HDTV và đa số các thiết bị chơi game cầm tay.

Ngoài kích cỡ lớn hơn, màn hình của iPhone 5 lock sử dụng công nghệ cảm ứng in-cell mới tích hợp trực tiếp lớp điều khiển vào màn hình LCD nên mỏng hơn khá nhiều. Apple cho rằng công nghệ màn hình này giúp độ bão hòa màu của ip5 lock nhật tăng thêm 40%. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập


Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Một số bài viết liên quanVideo tham khảo iphone 5 lock


      

  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét