Điểm mặt những món quà tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

Ngày 20/11 là ngày học sinh, sinh viên gửi lời cảm ơn tới những người thầy, những người có công dìu dắt, dạy bảo họ trong suốt thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Tình cảm thiêng liêng ấy được gửi vào những món quà đầy ý nghĩa. Những nhà thiết kế đồng hồ nam chính hãng, mỗi chiếc mang trong mình một ý nghĩa riêng, cũng như vậy, mỗi món quà tặng thầy cô đều mang những ý riêng.
Cùng điểm mặt những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhé.

 1- Hoa

Hoa tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Hoa tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Đây là món quà mà các bạn học sinh, sinh viên nghĩ tới đầu tiên khi mua quà tặng thầy cô. Những bó hoa tươi thắm, thay lời cảm ơn, gửi lời chúc tới các thầy cô nhân ngày trọng đại này. Những bông hoa tươi đẹp, toả ngát hương sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô.

2- Khăn lụa

Khăn lụa - món quà ý nghĩa tặng cô giáo của bạn

Khăn lụa - món quà ý nghĩa tặng cô giáo của bạn

Khăn lụa là xu hướng thời trang trong những năm gần đây, với nhiều màu sắc và thiết kế sang trọng, đây sẽ là món quà được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn. Không chỉ là món quà hợp thời trang, khăn lụa còn mang trong mình ý nghĩa quan tâm, là lời nhắc nhở của các bạn học sinh, sinh viên gửi tới thầy cô của mình: thầy cô hãy giữ sức khoẻ khi đông sang.

3- Bộ ấm chén

Bộ ấm chén tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Bộ ấm chén tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Bộ ấm chén sang trọng, đẹp mắt sẽ làm cho cả căn nhà thêm ấm cúng, lịch sự hơn trong mắt khách đến chơi. Hiểu được điều này rất nhiều bạn học sinh chọn mua tặng thầy cô một bộ ấm chén, nhất là những thầy cô mới lập gia đình.

4- Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ nam đeo tay - món quà nhắc nhở về thời gian

Đồng hồ nam đeo tay - món quà nhắc nhở về thời gian

Đồng hồ nam chính hãng là vật luôn nhắc nhở người đeo về thời gian, thầy cô luôn hết mình vì công việc, chính vì vậy mà một chiếc đồng hồ đeo tay sẽ là món quà rất ý nghĩa học sinh, sinh viên dành tặng thầy cô của mình. Bên cạnh lời nhắc về thời gian, chiếc đồng hồ hằng ngày đều được thầy cô đeo trên tay, khiến thầy cô tự hào và nhớ đến một thế hệ học trò ngoan và hiểu lễ nghĩa.
Trên đây là một số những món quà điển hình học sinh, sinh viên dành tặng thầy cô. Các bạn hoàn toàn có thể dựa vào sở thích của thầy cô hay khả năng tài chính của mình để lựa chọn món quà phù hợp, nên nhớ rằng, món quà chỉ là vật gửi gắm yêu thương của bạn tới các thầy cô mà thôi, thầy cô lúc nào cũng muốn nhìn thấy  học trò của mình trưởng thành, trở thành người có ích cho xã hội.

Nếu bạn đang lựa chọn đồng hồ nam chính hãng tặng cho người thầy của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để chọn được chiếc đồng hồ phù hợp nhất.

SHOWROOM: 96 LÊ ĐỨC THỌ KÉO DÀI, MAI DỊCH, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

HOTLINE: 0934 . 499 . 026

0 nhận xét:

Đăng nhận xét