Nguyên tắc 5 không 3 có giúp đồng hồ của bạn luôn bề đẹp.

Đồng hồ đang là phụ kiện thời trang không thể thiếu của cả nam và nữ. Trên thế giới có rất nhiều mẫu thương hiệu nổi tiếng, tuy nhiên với mức thu nhập của người Việt Nam nói chung thì rất khó để có thể mua được một chiếc đồng hồ chính hãng. Vì thế hầu hết mọi người đề tìm đến những chiếc đồng hồ fake trôi nổi trên thị trường. Có người may mắn và thông minh thì chọn được cho mình những chiếc đồng hồ giá rẻ đà nẵng chất lượng tốt, còn có người lại mua phải những chiếc đồng hồ kém chất lượng và nhanh hỏng hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn nguyên tắc 5 không 3 có để bảo quản chiếc đồng hồ giá rẻ của mình vẫn mới nguyên như khi mới mua.
1. Nguyên tắc 5 không:
- Không sử dụng hoặc để đồng hồ ở nơi có nhiều từ trường.

Từ trường mạnh sẽ khiến đồng hồ bị chạy sai.
- Không để đồng hồ bị va đập mạnh, nên tháo đồng hồ trước khi bạn chơi thể thao ngoại trừ nhưng mẫu đồng hồ dành cho người chơi thể thao. Nếu để đồng hồ va đập với vật khác có thể khiến mặt đồng hồ nam giá rẻ bị xước hoặc đứt dây đồng hồ gây mất thẩm mỹ.
Dù mặt đồng hồ làm từ kính cường lực nhưng không thể chống lại tác nhân xấu.
- Không được sử dụng đồng hồ với hóa chất dễ làm hư hại dây đồng hồ, vỏ đồng hồ cũng như các bộ phận khác của đồng hồ. Những hợp chất hóa học có thể làm cho chiếc đồng hồ kim loại của bạn bị ăn mòn hoặc những đồng hồ bằng dây da có thể bị bung hoặc tróc lớp da làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đồng hồ.
Các hợp chất hóa học sẽ làm cho lớp dây da bị bong tróc.
- Không để đồng hồ ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.
- Không sử dụng các chốt bấm khi ở sử dụng đồng hồ ở dưới nước đối với những đồng hồ nhiều chức năng.
2. Nguyên tắc 3 có:
- Luôn rửa đồng hồ bằng nước ấm ngay sau khi tiếp xúc với nước biển.
- Luôn kiểm tra tình trạng của núm vặn vị trí đúng là ở các nấc trong cùng.
Chốt đồng hồ là chi tiết quan trọng nhất quyết định việc chạy đúng hay sai của đồng hồ.
- Luôn lau chùi đồng hồ hàng tuần với nước ấm và xà phòng để chải sạch bụi bẩn và muối đọng do mồ hôi tiết ra.
Việc lau chùi thường xuyên sẽ khiến đồng hồ của bạn lúc nào cũng như mới.
Trên đây là nguyên tắc 5 không 3 có mà bạn nên biết để bảo vệ tốt hơn chiếc đồng hồ của mình. Bạn cũng nên thường xuyên đem đồng hồ giá rẻ của mình đến cửa hàng sửa chữa đồng hồ nếu chiếc đồng hồ của bạn có vấn đề. Cửa hàng Đồng hồ Hoàng Kim là cửa hàng sửa chữa và buôn bán đồng hồ uy tín trên địa bàn hà nội. Tại đây chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu đồng hồ nam, nữ, đồng hồ dây da, kim loại, hợp kim mạ vàng...Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ đường dây nóng 0979.40.1468 vào thời gian từ 8h đến 21h từ thứ 2 đến thứ 7 để được chúng tôi tư vấn miễn phí. hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét