Đồng hồ Tissot có sức lan tỏa rộng khắp các thị trường

Đồng hồ Tissot một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong những năm qua, hãng Tissot luôn nằm trong danh sách top đầu những hãng chế tác và phát triển mạnh mẽ sản phẩm đồng hồ đeo tay lớn nhất Thụy Sỹ và thế giới.

Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ nam đeo tay thương hiệu Tissot
Thương hiệu Tissot được Charle-Felicien Tissot và con trai thành lập năm 1853 tại thành phố Le Locle của Thụy Sỹ, tên thương hiệu chính là tên của người sáng lập ra nó.
Tissot với biểu tượng là chữ T, cũng là chữ cái đầu tiên của tiếng Pháp "Toujours plus", hay dịch sang tiếng anh là "Always plus, always more" và tiếng việt với nghĩa "Luôn - hơn thế nữa" mang lại một thông điệp nhân văn đến cho mọi người.
Đồng hồ nữ Tissot TN12
Đồng hồ Tissot có sức lan tỏa rộng khắp các thị trường. Tính đến nay thì đồng hồ Tissot đã có mặt trên khoảng 160 quốc gia trên thế giới với số lượng hơn 14.000 cửa hàng bán lẻ.
Trong tập đoàn Swatch Group khổng lồ, Tissot là nhãn hiệu có doanh số bán hàng đáng kinh ngạc.
Với đội ngũ kỹ sư, những nhà thiết kế, những đôi bàn tay của các nghệ nhân chuyên nghiệp, Tissot luôn đưa ra những phát minh đáng chú ý và có đóng góp rất nhiều cho lịch sử ngành chế tác đồng hồ. Năm 2013, Tissot tự hào đánh dấu chặng đường 60 năm phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm chất lượng. Tissot có rất nhiều sản phẩm đáng chú ý trong cả lĩnh vực đồng hồ cá nhân hay công cộng.
Có thể kể đến một số dấu ấn của thương hiệu như: năm 1930 có sự ra đời của chiếc đồng hồ chống từ trường đầu tiền trên thế giới, năm 1971 Tissot sản xuất ra chiếc đồng hồ làm bằng plastic idea 2001 hay những sự đổi mới về kỹ thuật chế tác qua các dòng T-Touch Platinum, T-Sport, T-Gold, T-Classic,...
 Đồng hồ đôi giá rẻ ở hà nội thương hiệu Tissot
Đồng hồ Tissot luôn khẳng định được đẳng cấp của mình trên trường quốc tế. Với những bộ sưu tập phong phú, đa dạng gắn liền với các hoạt động thể thao, các ngôi sao, Tissot luôn là thương hiệu đi đầu trong công nghệ chế tạo cơ cấu chuyển động cũng như nghiên cứu sử dụng vật liệu đặc biệt. Để đáp ứng nhu cầu thị trường và thu hút nhiều khách hàng hơn nữa, Tissot không ngừng cải tiến mẫu mã thiết kế và đa dạng hóa các dạng sản phẩm của thương hiệu mình.
Tissot luôn cải tiến mẫu mã sản phẩm, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
Đồng hồ nam Tissot T128 giá 1.580.000 VNĐ
Tại Việt Nam, đồng hồ Tissot có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Có không ít các cửa hàng đồng hồ lớn nhỏ từ thành thị đến nông thôn cung cấp các sản phẩm đồng hồ Tissot Thụy Sỹ. Nếu ở Hà Nội, bạn hãy ghé qua cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim để lựa chọn cho mình một sản phẩm đồng hồ Tissot đeo tay chất lượng và đảm bảo uy tín nhé.
Đồng hồ nam Tissot T147 giá 1.990.000 VNĐ
Chỉ với 1.280.000 VNĐ bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ nam Tissot T137 
Địa chỉ đồng hồ Hoàng Kim - đồng hồ giá rẻ tại số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.
Đồng hồ Hoàng Kim bán hàng online, giao hàng toàn quốc, hotline: 0462938537 - 0934499026
Cửa hàng mở cửa từ 8h-21h tất cả các ngày trong tuần để đón tiếp quý khách!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét