Sử dụng đồng hồ giá rẻ đà nẵng đúng cách

Đồng hồ giá rẻ đà nẵng nói riêng và tất cả các sản phẩm đồng hồ giá rẻ nói chung khác nếu muốn bền lâu thì đều rất cần đến sự bảo quản cẩn thận của người sử dụng. Cách sử dụng đồng hồ đeo tay không quá khó nhưng cũng không hề đơn giản. Ngày nay thì đồng hồ đeo tay không đơn thuần chỉ là công cụ xem giờ, quản lý thời gian mà chúng còn là những phụ kiện thời trang, đồ trang sức cần thiết với cả nam giới và nữ giới, vì vậy mà việc bảo quản là vô cùng cần thiết.

Muốn đồng hồ được bền lâu bạn cần phải sử dụng và bảo quản đồng hồ một cách cẩn thận
Hôm nay đồng hồ giá rẻ sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý cần thiết khi sử dụng đồng hồ đeo tay để chiếc đồng hồ xinh đẹp của bạn đảm bảo bền lâu.
1. Xử lý khi đồng hồ đeo tay bị hấp hơi nước
Bọc đồng hồ lại bằng vài lớp giấy vệ sinh hoặc vải khô có tính hút ẩm, sau đó mang đồng hồ đặt dưới bóng đèn 40W, bật đèn hơ nóng khoảng 30 phút, nước trong đồng hồ sẽ dần bốc hơi hết. Nếu đồng hồ của bạn bị bốc hơi ít thì cách đơn giản hơn là bạn có thể quay ngược mặt đồng hồ vào trong, đeo ngược trên cổ tay, khoảng 2 giờ nước sẽ thoát hết ra bên ngoài.
2. Chú ý cách điều chỉnh lịch của đồng hồ đeo tay
Đối với đồng hồ có 2 ô lịch thì khi chỉnh giờ tốt nhất là bạn không quay ngược kim, vì khi lò xo của bộ phận lịch bị hỏng thì rất khó sửa. Đặc biệt chú ý thời gian chỉnh lịch đồng hồ, trong vòng từ 9 giờ tối đến 2 giờ sáng hôm sau bạn không nên chỉnh lịch, điều chỉnh trong khoảng thời gian này sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong đồng hồ và có nguy cơ làm hỏng nhanh các bộ phận lịch.
Nên chỉnh lịch đồng hồ trong thời gian hợp lý 
3. Cách giúp đồng hồ đeo tay chạy bằng cơ quan đêm
Muốn kéo dài tuổi thọ của đồng hồ thì vào ban đêm, khi tháo đồng hồ ra bạn hãy đặt úp đồng hồ xuống, phía bên dưới lót một miếng vải mềm, làm như vậy sẽ tạo được lực ma sát tĩnh giữa các linh kiện bên trong đồng hồ.
4. Giữ gìn dây đeo của đồng hồ
Đồng hồ dây inox, kim loại: Một hai tháng bạn cần làm sáng bóng dây đồng hồ một lần. Bạn nhúng dây đồng hồ vào nước nóng trên 50 độ C có pha chút nước rửa chén trong thời gian 3 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh. Với cách đơn giản như vậy bạn có thể rửa sạch lớp bụi bẩn bám trên dây đồng hồ của mình rồi.
Dây đồng hồ kim loại khi đã được làm sáng bóng 
Đồng hồ dây da: Không nên đeo đồng hồ dây da cả ngày, đặc biệt là thời tiết mùa hè nhiều mồ hôi, nên cho đồng hồ có thời gian nghỉ ngơi trên mặt bàn, mà không phải trên tay bạn. Hơn nữa bạn cũng hạn chế cho dây da tiếp xúc với nước.
Đồng hồ dây da cũng cần được nghỉ ngơi
5. Một số chú ý khác
- Đồng hồ nam không nên sử dụng ở nơi có nhiều từ trường.
- Ngay sau khi bơi ở biển về bạn nên rửa đồng hồ bằng nước ấm
- Tránh va đập mạnh với đồng hồ
- Thường xuyên kiểm tra xem vị trí núm điều chỉnh chức năng có ở đúng nấc hay không
- Không nên cho đồng hồ đeo tay tiếp xúc nhiều với các chất tẩy rửa như xà phòng
- Với đồng hồ nhiều chức năng, không sử dụng các nút bấm khi đang ở dưới nước
- Không nên để đồng hồ ở nơi có nhiệt độ lớn hơn 60 độ C hoặc thấp dưới 0 độ C
Trên đây là những lưu ý giúp bạn sử dụng đồng hồ đúng cách.
Liên hệ với đồng hồ Hoàng Kim để được tư vấn miễn phí.
Địa chỉ shop tại số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0462938537 - 0934499026

0 nhận xét:

Đăng nhận xét