Bạn hiểu thế nào về đồng hồ quartz và đồng hồ automatic?

Sở dĩ đồng hồ là công cụ chăm sóc thời gian cho bạn một cách chu đáo nhất. Đồng hồ đeo tay tiện lợi và nhỏ nhẹ gọn gàng, ngày nay thì đồng hồ đeo tay giá rẻ còn là phụ kiện thời trang quan trọng, thể hiện được cả gu thẩm mỹ của người sử dụng chúng.

Đồng hồ đeo tay thể hiện sự thành công và đẳng cấp 
Đồng hồ quartz và đồng hồ automatic đều rất thân thuộc với chúng ta, nhưng mỗi người lại có những cách định nghĩa khác nhau về chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thực chất đồng hồ quartz và đồng hồ cơ là những kiểu đồng hồ như thế nào nhé!
1, Đồng hồ quartz
Đồng hồ quartz chính là đồng hồ chạy bằng pin, hiểu một cách đơn giản cứ có pin thì nó chạy mà không có pin thì nó dừng. Trên rất nhiều chiếc đồng hồ các bạn thấy có chữ quartz, chữ quartz ở đây là kí hiệu chung cho các đồng hồ chạy bằng pin.
Bạn có thể thấy chữ quartz trên rất nhiều những chiếc đồng hồ chạy pin
Đồng hồ quartz hoạt động chính xác hơn đồng hồ cơ
Đồng hồ quartz (đồng hồ chạy bằng pin) hay còn gọi là đồng hồ thạch anh thực chất chúng đo thời gian nhờ các rung động đều của miếng thạch anh khi có dòng điện chạy qua, dòng điện này chính là dòng điện từ pin cung cấp. Những dao động đều của thạch anh giúp đồng hồ quartz hoạt động rất chính xác.
Đồng hồ quartz phong phú đa dạng về mẫu mã kiểu dáng sản phẩm cả về đồng hồ nam, đồng hồ nữ và dong ho doi.
2, Đồng hồ automatic
Đồng hồ automatic hay còn gọi là đồng hồ cơ hoạt động dựa trên sự chuyển động của những chiếc bánh răng, khác biệt hoàn toàn so với đồng hồ quartz. Khi nhìn thấy những chiếc đồng hồ automatic bạn sẽ liên tưởng ngay đến đồng hồ quả lắc, vì đồng hồ quả lắc cũng hoạt động nhờ sự lên dây cót của người dùng.
Đồng hồ cơ có các chi tiết máy rất phức tạp 
Đồng hồ automatic chủ yếu dành cho phái mạnh 
Đồng hồ automatic có hai loại chủ yếu là tự lên dây cót hoặc người sử dụng phải lên dây cót. nếu bạn sử dụng đồng hồ automatic này bạn phải nhớ lên dây cót thường xuyên khoảng 2 ngày 1 lần để đồng hồ hoạt động nhịp nhàng.
Nếu muốn mua đồng hồ giá rẻ, bạn hãy đến với đồng hồ Hoàng Kim của chúng tôi, tại đây bạn có thể thỏa sức chọn mua những sản phẩm đồng hồ quartz và đồng hồ automaitc của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau.
Địa chỉ shop đồng hồ Hoàng Kim tại số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội. Hotline: 0462938537 hoặc 0934499026.
Shop mở cửa từ 8h-21h vào tất cả các ngày trong tuần để đón tiếp quý khách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét