Bỏ túi những bí quyết giúp chinh phục nhà tuyển dụng từ cái nhìn đầu tiên.

Sau khi ra trường, cầm trong tay tấm bằng cứ nhân, có rất nhiều người đã không xin được việc. Phần vì công việc không phù hợp với bản thân , phần vì những người này không biết chinh phục nhà tuyển dụng nên bị thất bại ngay trong buổi phỏng vấn. Để tránh những sự cố không đáng có sảy ra khi bạn đi xin việc bạn nên bỏ túi một số bí quyết sau:
1. Luyện tập ngôn ngữ, cửa chỉ, lời nói, giúp bạn thể hiện sự tự tin trong quá trình giao tiếp. Đây là bước khởi đầu mở ra một khởi đầu tốt đẹp hoặc đặt dấu chấm hết cho buổi phỏng vấn của bạn.
2. Trang phục chuyên nghiệp: Một vẻ ngoài chỉn chu và chuyên nghiệp thể hiện phong cách và sự tôn trọng của bạn dành cho nhà tuyển dụng. Ngoài những bộ quần áo phù hợp với công việc mà bạn đang phỏng vấn, bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc đồng hồ nam dây da. Một người sử dụng đồng hồ đeo tay sẽ tạo ấn tượng cho nhà tuyển dụng một hình ảnh tốt về sự chuyên nghiệp. Người đeo đồng hồ sẽ là người biết quí trọng thời gian nên sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành công việc tốt nhất trong khoảng thời gian sớm nhất. Đây là bước gây ấn tượng mạnh mẽ nhất cho nhà tuyển dụng ngay từ lần gặp đầu tiên.

Trang phục lịch sự giúp bạn tự tin hơn khi đi phỏng vấn.
Tuy nhiên bạn cũng không nên chọn cho mình một chiếc đồng hồ cao cấp tạo nên ấn tượng về sự xa xỉn. Bạn hoàn toàn có thể chọn một mẫu đồng hồ đẹp giá rẻ  tại hà nội mà vẫn có thể tự tin đứng trước nhà tuyển dụng.
Một số mẫu đồng hồ giá rẻ thích hợp cho đi phỏng vấn:
Đồng hồ nữ dây da.
Đồng hồ nam dây da.
Đồng hồ nam dây hợp kim.
Đồng hồ nam rolex.
Đồng hồ nam Gucci.
3. Ngoài việc chọn cho mình những mẫu đồng hồ giá rẻ phù hợp nhất, những mẫu trang phục hợp với bạn nhất thì bạn cũng nên rèn luyện kĩ năng giao tiếp bao gồm cả kĩ năng lắng nghe và kĩ năng xử lí tình huống linh hoạt trước nhà tuyển dụng.
4, Trả lời câu hỏi phỏng vấn một cách thuyết phục, có trong tâm, tránh trả lời lan man, dài dòng.
5. Tìm hiểu kĩ về công việc và công ty mà bạn sẽ phỏng vấn.
6. Sử dụng ngon ngữ lịch sự khi đi phỏng vấn, không nên nói tiếng lóng hay những ngôn từ không phù hợp với tuổi tác, giới tính hay tôn giáo...trong buổi phỏng vấn.
Tất cả những điều trên nếu bạn thực hiện tốt thì bạn đã có thể ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Riêng việc chọn trang phục phù hợp thì bạn có thể lựa chọn sau khi nhà tuyển dụng thông báo phỏng vấn, còn tất cả những kĩ năng khác bạn nên chuẩn bị và trau dồi ngay từ bây giờ để có thể chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn,

Một chiếc đồng hồ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi phỏng vấn.
Nếu bạn có nhu cầu mua đồng hồ giá rẻ tại hà nội để đi phỏng vấn thì hãy liên hệ với chũng tôi để được tư vấn theo địa chỉ đường dây nóng 0979.40.1468 vào thời gian từ 8h đến 21h từ thứ 2 đến thứ 7 để được chúng tôi tư vấn miễn phí. hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét