Cách sử dụng và bảo quản dây da đồng hồ nữ giá rẻ.

Đồng hồ nữ dây da là một sản phẩm tự nhiên, khả năng chống thấm nước của dây da đồng hồ khá cao, dây da đồng hồ sẽ bền lâu hơn với thời gian nếu bạn có một vài biện pháp giữ gìn và bảo quản cho chiếc đồng hồ nữ giá rẻ của mình.
Một nguyên tắc cơ bản mà những người sử dụng đồng hồ đeo tay giá rẻ luôn luôn phải nhớ là tuyệt đối không được để đồng hồ dây da đồng hồ tiếp xúc với  tất cả các hóa chất, chất hóa học làm biến đổi màu hay các chất tự nhiên nguy hại cho lớp dây gia của đồng hồ nữ.

Lớp da đồng hồ có thể bị bong nếu tiếp xúc với hơi nóng.
Bảo vệ đồng hồ tránh các yếu tố về nhiệt: Bạn không nên đặt đồng hồ gần những nơi có nguồn nhiệt cao như bếp lửa, lò sưởi, lò nướng, đầu tivi...các yếu tố này có thể làm cho chiếc đồng hồ nữ thời trang của bạn vị bong da hoặc xỉn màu.
Dây da đồng hồ nếu được bảo vệ thì sẽ bền chắc lâu dài.
Bảo vệ đồng hồ đẹp tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời hoặc ánh sáng đèn cao áp trong thời gian dài.
Làm khô dây đeo bị ướt: Khi dây da đồng hồ bị ướt bạn nên dùng khăn mềm lau sạch và không nên làm khô bằng nguồn nhiệt mạnh mà nên để dây đeo bị ẩm.
Hiện nay có 3 phương pháp làm sạch viết bẩn bám trên dây da đồng hồ:
1. Dùng nước: Dùng một miếng vảm ẩm vắt khô và lau nhẹ bè mặt để làm sạch dây da đồng hồ, nếu cần thiết bạn có thể dùng một ít xà phòng có thành phẩn tẩy rửa thấp như sữa tắm đề lau mặt và dây da đồng hồ. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với loại đồng hồ dây da trơn.
Đồng hồ da trơn dễ bảo vệ hơn.
Dây da sang trong với đồng hô Rolex.
2. Chải: Sử dụng bàn chải mềm kết hợp với một ít xà phòng để làm vệ sinh cho da. Phương pháp này được khuyến khích dùng cho các loại dây da có bề mặt thô ráp hay da lộn.
Với đồng hồ có dây da lôn bạn nên dùng phương pháp chải.
3. Thường xuyên sử dụng dung môi: Đầu tiên chúng ta nên kiểm tra xem đồng hồ nữ giá rẻ của bạn có phản ứng với dung môi hay không, có làm đổi màu hay bong da không??? Đây là phương pháp phù hợp với mọi đồng hồ dây da và được nhiều người sử dụng nhất.
Đồng hồ dây da đẹp nhất.
Đồng hồ dây da hàng hiệu.
Với đồng hồ dây da truyền thống hay hiện đại thì chỉ cần bạn sử dụng và bảo quản dây da đúng cách thường xuyên thì chiếc đồng hồ nữ giá rẻ của bạn sẽ luôn đẹp và bền lâu. Dĩ nhiên là còn phải phụ thuộc vào người đeo và các hoạt động xung quanh như hoạt động của người dùng, khí hậu, môi trường...
Đồng hồ đeo tay nữ có nhiều thương hiệu nổi tiếng như đồng hồ titan, đồng hồ tissot, đồng hồ rolex, chanel..Mỗi loại sẽ phù hợp với phong cách riêng của mỗi người. Tại cửa hàng Đồng hồ Hoàng Kim chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cụ thể cho bạn xem nên lựa chọn mẫu đồng hồ nào của hãng nào. hãy liê  hệ với chúng tôi ngay để được trải nghiệm theo địa chỉ đường dây nóng 0979.40.1468 vào thời gian từ 8h đến 21h từ thứ 2 đến thứ 7 để được chúng tôi tư vấn miễn phí. hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét