Chọn đồng hồ cho nam giới với ba quy tắc vàng

Nữ giới có rất nhiều những phụ kiện khác nhau, nam giới thì khác, họ đơn giản trong cách ăn mặc hơn vì vậy mà phụ kiện đi kèm cũng ít hơn. Đồng hồ có lẽ là phụ kiện được nam giới quan tâm nhiều nhất. Đồng hồ đeo tay giúp các chàng trai tự tin thể hiện phong cách, sự năng động và cả tính đúng giờ trong công việc.

Cách chọn đồng hồ nam thể hiện phần nào gu thẩm mỹ của phái mạnh
Qua một chiếc đồng hồ mà bạn đeo, người tiếp xúc với bạn có thể đánh giá bạn và đoán được tính cách, gu thẩm mỹ của bạn. Vậy làm sao để có được một chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân trong vô vàn những mẫu đồng hồ khác nhau trên thị trường? Hãy cùng đồng hồ giá rẻ tại hà nội tìm hiểu ba quy tắc vàng nhé!
Thứ nhất, lưu ý chức năng
Nam giới là những người yêu thích và am hiểu về công nghệ hơn cả. Khi mua đồng hồ đeo tay, họ quan tâm nhiều về chức năng hơn khi phụ nữ mua đồng hồ. Ngoài khả năng xem giờ, nhiều đồng hồ còn có những chức năng hấp dẫn khác như hiển thị lịch vạn niên, đo nhiệt độ, đo độ cao so với mực nước biển,...
Đồng hồ mang lại nhiều công dụng hơn đơn thuần là chỉ xem giờ
Bên cạnh việc xem giờ, tùy vào sự yêu thích của tường người mà họ có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ có những chức năng đặc biệt khác nhau.
Thứ hai, chọn đồng hồ quartz hay đồng hồ cơ?
Về cơ bản, đồng hồ quartz (đồng hồ thạch anh) là đồng hồ chạy bằng pin, còn pin thì đồng hồ chạy mà hết pin thì đồng hồ chết. Đồng hồ cơ là đồng hồ hoạt động dựa trên sự chuyển động của những bánh răng qua thao tác lên dây cót của người sử dụng hoặc có thể là chúng tự động lên dây.
Đồng hồ quartz thương hiệu Longines
Đồng hồ cơ nam Patek Philippe
Đồng hồ quartz chạy giờ chính xác hơn đồng hồ cơ. Đồng hồ quartz chiếm đa số các sản phẩm đồng hồ trên thị trường. Đồng hồ cơ có thường có giá cao hơn đồng hồ quartz, và khi không sử dụng nữa bán đi thì chúng cũng không bị trượt giá nhiều.
Đồng hồ cơ hay đồng hồ quartz đều có những đặc điểm hấp dẫn riêng biệt của từng dòng, trước khi đưa ra quyết định mua bạn nên tìm hiểu kĩ các thông tin về hai dạng máy này của đồng hồ đeo tay.
Thứ ba, chọn dây đồng hồ
Đồng hồ nam dây da hay đồng hồ dây inox? Trước hết bạn phải xem bản thân thích sử dụng đồng hồ với chất liệu dây như gì? Bạn phù hợp với màu dây nào? Màu dây nào thì dễ phối đồ với bạn nhất?

Đồng hồ dây da hay đồng hồ dây inox đều có những nét đẹp riêng biệt phù hợp với từng người
Hy vọng với ba quy tắc vàng trên đây, bạn có thể chú ý hơn trong cách chọn đồng hồ để có được những chiếc đồng hồ đẹp, phong cách, hợp thời trang và bền lâu.
Liên hệ với đồng hồ Hoàng Kim để mua đồng hồ nam giá rẻ ngay nhé!
Địa chỉ cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim tại số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội. Hotline: 0462938537 hoặc 0934499026.
Cửa hàng mở cửa từ 8h-21h vào tất cả các ngày trong tuần để đón tiếp quý khách.
Cửa hàng chúng tôi có bán online và nhận ship hàng trên toàn quốc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét