Chọn đồng hồ hợp phong thủy cho năm mới nhiều may mắn và tài lộc

Khi lựa chọn đồng hồ bạn tìm hiểu rất nhiều yếu tố để có được chiếc đồng hồ phù hợp như thương hiệu, giá cả, kiểu dáng, màu sắc,... đã bao giờ bạn tìm hiểu đồng hồ qua yếu tố phong thủy hay chưa?

Nếu muốn năm mới với nhiều may mắn và tài lộc, bạn hãy chọn đồng hồ đeo tay giá rẻ hợp với phong thủy nhé!
Chọn đồng hồ hợp phong thủy cho năm mới nhiều may mắn và tài lộc 
Áp dụng bí quyết phong thủy vào đời sống là khá phổ biến ở phương Đông, khi lựa chọn đồng hồ cũng có thể áp dụng theo cách này. Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là năm mệnh trong thuyết ngũ hành. Hãy cùng đồng hồ giá rẻ tại hà nội tìm hiểu nhé!
1. Người mệnh Kim
Hình vuông tượng trưng cho Thổ, Thổ lại sinh Kim, vì vậy mà đồng hồ mặt chữ nhật hay mặt vuông sẽ đem lại nhiều may mắn cho người mệnh Kim. Ngoài ra người mệnh Kim có thể chọn các mẫu đồng hồ mặt hình elip cũng được. Kim loại, inox là chất liệu phù hợp với người mệnh này, kết hợp với những màu như trắng, bạc, xanh lam, vàng chắc chắn người mệnh Kim gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
2. Người mệnh Mộc
Thủy sinh Mộc, màu xanh lại tượng trưng cho Thủy nên đồng hồ màu xanh lam, đen rất hợp với người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc hợp với đồng hồ dây da, hình chữ nhật. Nếu kết hợp được cả những yếu tố đó người đeo sẽ có nhiều tài lộc trong năm mới. Ngoài ra, các màu như đỏ, hồng, tím cũng vẫn đáp ứng được các yếu tố phong thủy ở mệnh này.

3. Người mệnh Thủy
Tất cả các yếu tố liên quan đến mệnh Kim đều có thể mang tài lộc về cho mệnh Thủy, đơn giản vì Kim sinh Thủy. Người mệnh Thủy hợp với đồng hồ mặt tròn, đồng hồ đẹp giá rẻ có màu xám, bạc, trắng, xanh lam, đen đều phù hợp. Các kiểu đồng hồ với thiết kế mềm mại cũng rất hợp với người mệnh Thủy nhé.

4. Người mệnh Hỏa
Do người mệnh Hỏa khá nóng nảy, thiếu kiên nhẫn nên đồng hồ dây da đen có thể làm giảm bớt tính khí nóng nảy này, ngoài ra thì đồng hồ có thể chọn loại mặt có nhiều góc cạnh.

5. Người mệnh Thổ
Hình vuông tượng trưng cho đất, chính là đại diện cho Thổ. Các yếu tố của mệnh Hỏa có hỗ trợ rất nhiều cho người mệnh Thổ. Đồng hồ mặt vuông với những màu như nâu, cam, mạ vàng, hồng, trắng là lựa chọn phù hợp cho người mệnh này.
Qua năm mệnh trong thuyết ngũ hành bạn có thể biết thêm yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến cách chọn lựa đồng hồ đeo tay rồi phải không. Qua bài viết này hy vọng các bạn có thể chọn được những chiếc dong ho tissot, đồng hồ rolex, armani, longines,... phù hợp với mệnh của mình để đón năm mới với nhiều may mắn và tài lộc.
Đồng hồ Hoàng Kim địa chỉ tại số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội. 
Đường dây nóng: 0462938537 hoặc 0934499026.
Website: donghohoangkim.vn
Cửa hàng mở cửa từ 8h-21h vào tất cả các ngày trong tuần để đón tiếp quý khách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét