Kiểu dáng đồng hồ đeo tay nói lên tính cách của bạn

Đồng hồ đeo tay là vật dụng không thể thiếu đối với rất nhiều người, chúng vừa giúp xem giờ một cách tiện lợi, vừa là phụ kiện thời trang đẹp mắt. Khi bạn đeo một chiếc đồng hồ thương hiệu nào đó, như đồng hồ omega, rolex, tissot,... chỉ phản ánh được tình trạng kinh tế của bạn, còn nếu để nói lên tính cách thì kiểu dáng đồng hồ mới quyết định.

Kiểu dáng đồng hồ nói lên tính cách của bạn 
Hãy cùng đồng hồ giá rẻ tại hà nội tìm hiểu xem kiểu dáng đồng hồ nó lên tính cách của người đeo chúng như thế nào nhé!
1. Hình vuông, hình chữ nhật
Những người lựa chọn đồng hồ mặt vuông, chữ nhật đa số là những người có tính cách gọn gàng, cẩn thận và chính xác. Người có gu thẩm mỹ này luôn đúng giờ, luôn làm việc theo thời gian biểu, không bao giờ làm việc mà chưa có kế hoạch rõ ràng. Họ là những người phân tích kỹ càng mọi việc trước khi đưa ra quyết định và theo đuổi quyết định của mình một cách hết mình.
Các hãng đồng hồ như Armani, Romanson,... là những hãng có nhiều mẫu đồng hồ thiết kế theo nền tảng hình vuông, hình chữ nhật. Ngày nay thì kiểu dáng đồng hồ này cũng được thiết kế đa dạng về mẫu mã hơn, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.
Đồng hồ mặt hình vuông 
2. Hình tròn
Qua kiểu dáng của đồng hồ, người tiếp xúc với bạn có thể đoán được tới 80% sự chính xác trong tính cách. Điều này thật hấp dẫn phải không nào.
Đồng hồ đeo tay có mặt hình tròn được rất nhiều người lựa chọn. Hình tròn vốn dĩ biểu tượng cho sự hài hòa và cân bằng. Những người đeo đồng hồ hình tròn thường là những người biết lắng nghe, biết tạo sự nhịp nhàng, thân thiện và biết quan tâm đến người khác. Họ là những người có khả năng thuyết phục người khác dễ dàng, cũng chính vì vậy mà những khách hàng chọn mua đồng hồ mặt tròn biết cách trả giá rất khéo, vừa có lợi cho bản thân lại vừa làm người bán hàng cảm thấy dễ chịu.
Đồng hồ mặt tròn rất phổ biến 
Nhiều người lựa chọn đồng hồ mặt tròn 
3. Hình bát giác góc cạnh
Kiểu dáng này của đồng hồ cũng không được sản xuất phổ biến và cũng không nhiều người lựa chọn. Đơn giản vì kiểu dáng này rất khó trong việc phối đồ, nhưng khi đã chọn đồng hồ mặt bát giác góc cạnh thì người đeo thường rất nổi bật trước đám đông. Vì vậy người nào thích chọn đeo đồng hồ kiểu này thường là những người rất tự tin, có tham vọng, quyết đoán và có khả năng lãnh đạo tốt.
Đồng hồ nữ Titan TIN34
Qua kiểu dáng của đồng hồ đeo tay, bạn biết được tính cách của người đeo chúng một cách dễ dàng. Từ đó cũng lưu ý khi chọn mua đồng hồ giá rẻ để làm quà tặng, bạn cần tìm hiểu kĩ tính cách người được tặng để có thể chọn mua đồng hồ một cách chính xác.
Liên hệ với đồng hồ Hoàng Kim để biết thêm nhiều chi tiết.
Đồng hồ Hoàng Kim địa chỉ tại số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội. 
Đường dây nóng: 0462938537 hoặc 0934499026.
Website: donghohoangkim.vn
Cửa hàng mở cửa từ 8h-21h vào tất cả các ngày trong tuần để đón tiếp quý khách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét