Kinh nghiệm chọn cửa hàng mua đồng hồ giá rẻ tại hà nội.

Hiện nay nhu cầu sử dụng đồng hồ đeo tay giá rẻ ngày càng nhiều, đó là nguyên nhân mà những của hàng hoặc website bán hàng online ngày càng nhiều và mọc lên như nấm. Đã có rất nhiều người muốn chọn cho mình một chiếc đồng hồ nhưng lại không biết chọn địa chỉ nào để mua, cửa hàng đồng hồ nào uy tín?? Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn cửa hàng bán đồng hồ uy tín tại hà nội:
1. Không nên mua đồng hồ giá rẻ ở trang trang web hay của hàng có bán lẫn cả túi xách, ví, kính thời trang... Vì mua ở những nơi như vậy mẫu mã thường không nhiều và chất lượng cũng không được đảm bảo. Bạn nên mua đồng hồ ở những cửa hàng chỉ chuyên về đồng hồ thôi vì ở đó sẽ có đội ngũ chuyên viên tốt nhất và chất lượng đồng hồ cao cấp cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

Nhiều mặt hàng thì mẫu mã sẽ không nhiều.
2. Chọn mua dong ho ở các website phải có địa chỉ cụ thể, rõ ràng, có cửa hàng trưng bày. Bạn nên chọn cửa hàng có chế độ bảo hành và đổi trả, cách chính sách mua hàng rõ ràng, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đối với những website không uy tín thì họ sẽ không có chương trình bảo hành dài hạn cho bạn nên độ rủi ro khi mua hàng ở những trang web này khá cao.
Cửa hàng đồng hồ hoàng kim tại địa chỉ web donghohoangkim.vn
3. Giá của sản phẩm cũng được đa số người dùng tham khảo trước khi mua, nhưng không hẳn giá là nhân tố quyết định xem bạn nên mua đồng hồ giá rẻ hay đồng hồ cao cấp. Vấn đề là bạn nên chọn 1 chiếc đồng hồ thời trang có chất lượng và giá cả tương xứng nhau.
4. Bạn đừng nghĩ cứ vào những siêu thị sang trọng như Vincom, BigC là sẽ mua được những sản phẩm chắc chắn có chất lượng tốt. Vì đồng hồ kém chất lượng bây giờ được bán tràn lan trên thị trường ở khắp mọi nơi trong đó có cả những nơi sang trọng.
Tốt nhất bạn nên chọn mua đồng hồ giá rẻ ở những cửa hàng uy tín như Đồng hồ Hoàng Kim hay 1 số cửa hàng khách trên địa bàn hà nội, vừa mua được sản phẩm giá rẻ, vừa có chất lượng đảm bảo.
Các mẫu đồng hồ thời trang, đồng hồ cao cấp đang được trưng bày tại cửa hàng:
Đồng hồ nam cao cấp.
Đồng hồ armani.
Đồng hồ longines.
Đồng hồ Gucci.
Chúng tôi cam kết khi bạn mua hàng ở cửa hàng đồng hồ hoàng kim:
- Đảm bảo 100% các mẫu đồng hồ có chất lượng tốt, nói không với những sản phẩm kém chất lượng. Ảnh trên website giống với mẫu thực của đồng hồ.
- Nếu bạn không ưng ý sản phẩm khi chúng tôi giao hàng thì bạn có thể trả lại ngay và chỉ chịu chi phí giao hàng.
- Bảo hàng 6 tháng cho tất cả sản phẩm tại cửa hàng.
- Nếu sản phẩm có lỗi có thể đổi trả lại trong vòng 15 ngày.
Nếu còn gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ địa chỉ đường dây nóng 0979.40.1468 vào thời gian từ 8h đến 21h từ thứ 2 đến thứ 7 để được chúng tôi tư vấn miễn phí. hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét