Mẹo bảo quản dây đồng hồ đeo tay tốt nhất

Đồng hồ đeo tay ngày nay là vật dụng quan trọng với rất nhiều người. Có rất nhiều chất liệu dây đồng hồ như dây da, dây inox, dây kim loại, dây cao su hoặc dây vải,... Thông thường thì đồng hồ dây da và đồng hồ dây inox được nhiều người lựa chọn hơn cả.Dù là đồng hồ đeo tay giá rẻ hay đồng hồ đeo tay cao cấp thì khi sử dụng người dùng cũng phải biết cách giữ gìn chăm sóc và bảo quản đồng hồ cẩn thận để chúng được bền lâu.

Bảo quản và giữ gìn đồng hồ cẩn thận để chúng luôn đẹp như mới
Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số mẹo đơn giản bảo quản dây đồng hồ được bền lâu.
Đối với đồng hồ dây da:
Đồng hồ dây da các bạn đặc biệt chú ý cách bảo quản, đặc biệt là vào mùa hè, khi có nhiều mồ hôi thì dây da rất dễ có mùi khó chịu. Hơn nữa chất liệu da còn có thể bị phai màu nếu bạn không giữ gìn cẩn thận.
Đồng hồ dây da được rất nhiều người sử dụng
Chúng tôi có một vài lời khuyên cho những bạn sử dụng dong ho day da như sau:
- Không nên đeo đồng hồ dây da cả ngày, chúng cũng cần được nghỉ ngơi như bạn vậy.
Đồng hồ dây da cần được nghỉ ngơi nơi khô ráo, thoáng mát
- Để đồng hồ dây da ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp.
- Tránh để đồng hồ dây da nơi có ánh sáng mạnh, đồng hồ của bạn sẽ dễ phai màu và bong tróc.
- Khi rửa tay, bạn nên hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa dễ làm hư hại cho dây.
Đối với đồng hồ dây kim loại, inox:
Khác với đồng hồ dây da, đồng hồ dây kim loại dễ bảo quản và vệ sinh hơn. Để giữ được vẻ sáng bóng của chất liệu kim loại bạn cần phải vệ sinh cho đồng hồ bằng cách: Lấy một lượng nước ấm cho vào một chiếc chậu nhỏ, pha loãng cùng với lượng nhỏ dầu rửa bát, cho đồng hồ của bạn vào ngâm khoảng 15 phút để bụi bẩn trên đồng hồ tan ra. Sau cùng bạn dùng một chiếc bàn chải đánh răng lông mềm để chải nhẹ lại chiếc đồng hồ, giúp đồng hồ sáng bóng trở lại. Đều đặn, một hai tháng bạn lại rửa đồng hồ như vậy một lần thì đảm bảo đồng hồ luôn giữ được vẻ đẹp như mới.
Vẻ sáng bóng của chiếc đồng hồ dây inox khi vừa được vệ sinh làm sạch
Để chọn mua đồng hồ giá rẻ và được tư vấn chăm sóc đồng hồ miễn phí, hãy liên hệ với đồng hồ Hoàng Kim của chúng tôi bạn nhé!
Địa chỉ cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim tại số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội. Hotline: 0462938537 hoặc 0934499026.
Cửa hàng mở cửa từ 8h-21h vào tất cả các ngày trong tuần để đón tiếp quý khách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét