Mua đồng hồ giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ đeo tay giá rẻ mọc lên, hơn nữa với công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như ngày nay thì các shop bán hàng online cũng phát triển nhanh chóng. Bạn đang có nhu cầu chọn mua đồng hồ đeo tay? Bạn đã tìm được địa chỉ mua đồng hồ tin cậy chưa?

Có thể bạn chưa biết, có đến hơn 90% đồng hồ đeo tay ở thị trường đồng hồ Hà Nội là đồng hồ fake. Tất nhiên ai cũng biết một chiếc đồng hồ chính hãng là "xịn" hơn một chiếc đồng hồ fake. Nhưng cũng không vì thế mà đánh giá đồng hồ fake là đồng hồ kém chất lượng. Không phải ai cũng có đủ điều kiện trích ra một khoản tiền khá lớn để rinh về những chiếc đồng hồ chính hãng đắt tiền. Đồng hồ fake hay đồng hồ giá rẻ là lựa chọn của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay.
Với các công cụ như google, facebook,... bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ mua đồng hồ giá rẻ tại Hà Nội. Tuy nhiên bạn cần lưu ý tìm hiểu kĩ thông tin để tìm được địa chỉ tin cậy nhé!
Đồng hồ giá rẻ hà nội 
Đồng hồ Hoàng Kim tự hào là đơn vị cung cấp rất nhiều các sản phẩm đồng hồ từ giá rẻ đến cao cấp chính hãng trên khắp cả nước. Kết hợp cả bán hàng offline và online, cửa hàng chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội mà còn phân phối sản phẩm rộng khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Đồng hồ Hoàng Kim đảm bảo chất lượng uy tín, có bảo hành cho tất cả các sản phẩm đồng hồ bán ra dù là giá rẻ hay cao cấp, vì vậy bạn có thể yên tâm chọn mua sản phẩm của cửa hàng chúng tôi nhé.
Dưới đây là một số mẫu đồng hồ giá rẻ dưới 1 triệu đồng của đồng hồ Hoàng Kim mà các bạn có thể tham khảo.
Đồng hồ nữ Longines LN03 - 880.000 VNĐ
Đồng hồ nữ Tissot TN29 giá chỉ 880.000 VNĐ
Đồng hồ nữ Longines LN23 - 650.000 VNĐ
Đồng hồ nữ Omega MSN01 - 880.000 VNĐ
Đồng hồ nam Rolex R40 giá 550.000 VNĐ
Đồng hồ nam Longines L139 - 550.000 VNĐ
Đồng hồ nam Rolex R82 - 550.000 VNĐ
Đồng hồ Hoàng Kim là địa chỉ bán đồng hồ đẹp giá rẻ tại Hà Nội hợp thời trang và đảm bảo chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua các sản phẩm đồng hồ đeo tay thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay nhé!
Địa chỉ cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim tại số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội. Hotline: 0462938537 hoặc 0934499026.
Cửa hàng mở cửa từ 8h-21h vào tất cả các ngày trong tuần để đón tiếp quý khách.
Cửa hàng chúng tôi có bán online và nhận ship hàng trên toàn quốc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét