Mua đồng hồ giá rẻ phù hợp với người tuổi Thân 2016.

Để có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp bạn không những phải xem xét kĩ càng các yêu tố về giá cả, thương hiệu, địa điểm bán đồng hồ đẹp giá rẻ, phong cách thời trang, vóc dáng của bản thân,..mà bạn còn cần phải lưu ý đến việc lựa chọn một chiếc đồng hồ hợp phong thủy để mọi việc luôn trong cuộc sống và công việc luôn được may mắn, thuận lợi. Điều này là vô cùng quan trong với những người làm doanh nhân, những ngành nghề liên quan đến tài chính kinh tế.
Năm mới 2016 đang đến gần, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách chọn một chiếc đồng hồ đeo tay giá rẻ phù hợp với phong thủy của tuổi Thân. Người tuổi Thân được xét vào cung mệnh Kim trong ngũ hành. Vì Thổ sinh Kim nên một chiếc mặt đồng hồ hình vuông hoặc hình chữ nhật sẽ là phù hợp nhất cho người mệnh Kim. Theo quan niệm của ngũ hành, nếu bạn đeo một chiếc đồng hồ nam có mặt đồng hồ hình vuông hặc hình chữ nhật thì sẽ được quí nhân phù trợ, mọi việc luôn diễn ra thuận lợi như mong đợi.

Đồng hồ Longnis.
Mặt đồng hồ hình chữ nhật phù hợp với người mệnh Kim.
Mệnh Kim cũng phù hợp với những sản phẩm đồng hồ nữ thời trang dây kim loại, Vì thế lựa chọn sáng suốt cho mệnh người mệnh kim là những chiếc đồng hồ màu vàng hoặc màu trắng dây kim loại Đặc biệt là màu vàng, trong năm 2016 màu vàng được coi là màu sắc hợp mệnh nhất của tuổi Thân.
Mặt đồng hồ hình chữ nhật và mạ vàng là lựa chọn không tồi.
Đồng hồ đeo tay nữ hợp với người mệnh kim.
Đồng hồ nữ rolex thời trang.
Đồng hồ nam Tissot.
Một lưu ý nhỏ là trong năm 2016, nếu bạn là người mệnh Kim thì nên tránh những màu hồng hoawch gam màu nóng thì đây là những gam màu tương khắc với mệnh Kim. Nếu đeo những màu nay bạn có thể sẽ gặp một số rủi ro trong cuộc sống.
Bạn không nên chọn đồng hồ có gam màu nóng người tuổi Thân.
Tại cửa hàng của chúng tôi đang phân phối rất nhiều mẫu đồng hồ đeo tay giá rẻ hà nội, đồng hồ giá rẻ đà nẵng,...nhằm phục vụ nhu cầu mua đồng hồ của tất cả mọi người trên cả nước. Tại cửa hàng chúng tôi bạn có thể thoải mái chọn những mẫu đồng hồ thời trang mà bạn yêu thích đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như đồng hồ omega, đồng hồ tissot, đồng hồ rolex, đồng hồ armani...Để biết thêm thông tin chi tiết về những mẫu đồng hồ này bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi hoặc liên hệ theo địa chỉ đường dây nóng 0979.40.1468 vào thời gian từ 8h đến 21h từ thứ 2 đến thứ 7 để được chúng tôi tư vấn miễn phí. hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét