Những điều cần tránh khi mua đồng hồ đeo tay.

Đồng hồ đeo tay nam là món phụ kiện thể hiện bản lĩnh, phong cách và đẳng cấp của đấng mày râu. Vì vậy để có thể mua một chiếc đồng hồ nam đẹp và phù hợp với bản thân thì bạn phải lựa chọn kĩ càng. Hãy bỏ túi 4 nguyên tắc này để có thể chọn cho mình chiếc đồng hồ đeo tay giá rẻ ngay hôm nay bạn nhé:
1.  Không mua đồng hồ vì tên và sự nổi tiếng của thương hiệu:
Bạn nên nhớ, tên thương hiệu không phải là yếu tố quyết định tới chất lượng của đồng hồ. Hiện nay trên thị trường đồng hồ nam giá rẻ có rất nhiều thương hiệu từ lâu đời đến mới nổi, Nếu bạn muốn lựa chọn đồng hồ theo tên thương hiệu thì rất khó có thể mua được chiếc đồng hồ ưng ý. Đồng hồ chỉ thực sự đẹp khi được sở hữu bởi một người xứng đáng và phù hợp nhất.

Đồng hồ nam Armani.
Đồng hồ Breguet.
Đồng hồ Rolex.
2. Mua đồng hồ không hợp với vóc dáng và màu da:
Có thể bạn rất thích một mẫu đồng hồ nam giá rẻ ở hà nội, nhưng chiếc đồng hồ đó lại không phù hợp với làn da hay khung cổ tay của bạn thì tổng thể chiếc đồng hồ đó sẽ không hợp với bạn. Bạn nên để ý rằng một người có dáng cao to, cổ tay to thì sẽ không thể hợp với một chiếc đồng hồ dây nhỏ. Hoặc những chiếc đồng hồ có mặt quá to sẽ thật khập khiểng khi đeo lên tay một người thấp bé. Bạn nên chọn một chiếc đồng hồ vừa tay để tự tin khoe cá tính của mình hơn là một mẫu đồng hồ đẹp mà không hợp với bạn.
Đồng hồ to hợp với người có xương cổ tay to.
Dây đồng hồ màu nâu hợp với người có làn da sáng.
3. Không nên mua quá nhiều đồng hồ: 
Nếu bạn chỉ đeo đồng hồ để thể hiện phong cách chứ không phải người sưu tập đồng hồ thì bạn không cần mua quá nhiều đồng hồ. Hơn nữa việc mua đồng hồ tuy là đồng hồ giá rẻ nhưng cũng khoảng vài triệu đồng một chiếc. Nên nếu bạn mua nhiều đồng hồ thì đó là sự lãng phí không cần thiết, bạn bạn chỉ cần nên có từ 1 đến 3 chiếc đồng hồ để đi làm, đi chơi, đi dự tiệc là đủ.
Đồng hồ mua ít nhưng chất lượng là được.
4. Không nên mua đồng hồ quá đắt so với khả năng chi trả của mình:
Việc mua một chiếc đồng hồ nam giá rẻ giúp bạn tiết kiệm tiền vào những việc quan trong khác hoặc mua thêm những mẫu đồng hồ khác. Chưa hẳn một chiếc đồng hồ đắt tiền đã làm nên đẳng cấp của bạn, nên hãy lựa chọn thật kĩ, cân nhắc chắc chắn trước khi mua hàng, hãy là một người mua hàng thông minh bạn nhé!
Dưới một triệu đồng là bạn có thể mua được chiếc đồng hồ ưng ý.
Tại cửa hàng Đồng hồ Hoàng Kim chúng tôi đang cung cấp rất nhiều mẫu đồng hồ giá rẻ mức giá giao động từ 800.000đ đến 10.000.000đ.  Hãy đến với chúng tôi, bạn có thể mua đồng hồ tại hà nội. Để được biết thêm thông tin chi tiết, mọi thắc mắc cần được giải đáp xin liên hệ địa chỉ đường dây nóng 0979.40.1468 vào thời gian từ 8h đến 21h từ thứ 2 đến thứ 7 để được chúng tôi tư vấn miễn phí. hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét