Những loại dây đồng hồ đeo tay giá rẻ phổ biến hiện nay.

Cấu tạo sơ bộ của một chiếc đồng hồ từ đồng hồ cao cấp đến đồng hồ giá rẻ đều được cấu tạo từ 2 bộ phận chính là mặt kính đông hồ và dây đồng hồ. Mặt kính đồng hồ có thể được làm từ kính Mica, kính sapphire..còn dây đồng hồ thì có nhiều loại như đồng hồ giá rẻ làm từ dây inox hay dây thép không gỉ, dây da, dây nhựa... Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu kĩ hơn về các loại dây đồng hồ nam, đồng hồ nữ giá rẻ.

1. Dây đồng hồ được làm từ dây inox hay thép không gỉ:
Đây là loại dây tương đối bền, không gỉ. Đa số các loại đồng hồ giá rẻ đều sử dụng loại dây đồng hồ này mạ thêm lớp vàng hoặc lớp bạc bên ngoài để tăng thêm phần sang trọng hay cá tính cho đồng hồ. Tuy nhiên lớp mạ này theo thời gian có thể sẽ bị bào mòn và oxi hóa. Nếu bạn biết bảo quản cẩn thận thì tuổi thọ của loại dây này khá cao.
Đồng hồ tissot dây hợp kim.
Đồng hồ rolex.
Dây đồng hồ được mạ bạc.
2. Dây hợp kim Titanium:
Ưu điểm của loại dây này là tương đối nhẹ, bền, khả năng chống oxi hóa cao, thường lớp dây này sẽ có màu trắng mờ giống như được mạ vàng.
3. Dây da: Đồng hồ giá rẻ hà nôi sử dụng chủ yếu cũng là đồng hồ dây da. Đồng hồ dây da có thể làm bằng chất liệu da tự nhiên hay da tổng hợp ( da bò, da cá sấu, da đà điểu..). Dây da đồng hồ thường được chia làm 2 loại là dây da cao cấpdây da thường. Các loại da cao cấp sẽ được sử dụng để làm dây đồng hồ cho những loại đồng hồ cao cấp. Còn đồng hồ nam giá rẻ thường hay dùng chất liệu da thường.
Dây da đồng hồ sẽ sang trọng và lịch lãm hơn.
Đồng hồ nam Gucci.
Đồng hồ rolex dây da.
Đồng hồ nam Vachon.
4. Một số loại dây đồng hồ khác: ngoài dây da, dây hợp kim, dây titanium chúng ta còn một số loại dây đồng hồ khác cũng hay được sử dụng như đồng hồ dây nhựa, đồng hồ dây vải, dây nilong, dây silicon,...
Trên đây là một số chất liệu hay sử dụng để làm dây đồng hồ giá rẻ nhất. Mỗi loại dây khác nhau sẽ tạo cho bạn phong cách khách nhau. Ví dụ như đồng hồ dây da thì sẽ mang lại cho bạn phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. Còn đồng hồ dây kim loại thì sẽ mang lại cảm giác về sự mạnh mẽ, nam tính và năng động. Bạn nên tùy thuộc vào công việc và cá tính của mình mà chọn cho mình một mẫu đồng hồ phù hợp. Cửa hàng chúng tôi cũng cấp rất nhiều mẫu đồng hồ dây dađồng hồ dây kim loại đẹp, giá rẻ, Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ theo địa chỉ đường dây nóng 0979.40.1468 vào thời gian từ 8h đến 21h từ thứ 2 đến thứ 7 để được chúng tôi tư vấn miễn phí. hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét