Mua Ip5 tại Nology- uy tín từ những điều nhỏ nhất.

Là một sinh viên ngoại tỉnh xa nhà, có quá nhiều thứ cần trang bị cho quá trình học tập và công tác. Không mối quan hệ, chưa đủ trình độ để tìm cho mình một công viêc ổn đinh, lương tốt. Một sinh viên như minhg chỉ có thể làm thêm ngoài giờ học để kiếm thêm thu nhập. Ngày nhập học bố mẹ chỉ mua cho tôi một chiếc điện thoại đời cũ để liên lạc với gia đình, bạn bè với mục đích chính chỉ là nghe gọi và nhắn tin. Tuy nhiên công việc của tôi lại cần sử dụng một chiếc điện thoại thông minh, nên sự lựa chọn của mình là tiết kiện tiền để mua một chiếc ip5, không cần phải máy mới nhưng chất lượng nhất định phải được đảm bảo.
Qua sự giới thiệu và tìm hiểu thông tin qua mạng, một người bạn đã đưa tôi đến với Nology. Không hoành tráng như những cửa hàng điện máy hiện nay trên địa bàn hà nội, Nology nằm in lìm trên đường Lê Đức Thọ kéo dài. Nhưng chỉ khi đặt chân vào của hàng tôi mới thấy cửa hàng thực sự sôi động. Vì là ngày cuối tuần nên khách hàng đến cửa hàng rất đông, điều này cũng giúp tôi yên tâm phần nào về chất lượng và uy tín  của cửa hàng. Khách hàng đến với cửa hàng là những người đến xem điện thoại, mua điện thoại và cả những vị khách khó tính đến bảo hành điện thoại. Có rất đông khách đến mua hàng nhưng nhân viên cửa hàng làm viêc rất chuyên nghiệp. Người của bộ phận nào chăm sóc khách hàng của bộ phận đó, tư vấn, bảo dưỡng, làm thủ tục mua máy đều rất nhịp nhàng, ăn ý, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Đây là điểm mà tôi đánh giá rất cao ở cửa hàng, một cửa hàng không để lãng phí từng giây từng phút của khách hàng đó là cửa hàng mà tôi luôn tìm kiếm.
Với sư tư vấn nhiệt tình của một bạn bán hàng tôi và bạn mình đã chọn cho mình được chiếc ip5 rất ưng ý, tuy không phải máy mới 100% nhưng hình thức vẫn đẹp và chất lượng thì đảm bảo tốt. Bạn nhân viên giới thiệu một cách rất tỉ mỉ về những màu sắc, mẫu mã phù hợp với công viêc và yêu cầu của tôi. Bạn chỉ cho tôi cách sử dụng, cách tính năng ứng dụng của điện thoại và chia sẻ những bí quyết để nâng cao tuổi thọ của điện thoại. Tôi đã mua và sử dụng điện thoại của cửa hàng được 3 tháng mà chưa có dấu hiệu hỏng hay lỗi kĩ thuật nào cả.

Chiếc ip5 đã về với đội của tôi.
Đến với Nology tôi biết mình đã chọn đúng nơi để gửi niềm tin. Chúc cho công ty làm ăn ngày một phát đạt, chúc đội ngũ nhân viên trong công ty năm mới nhiều sức khỏe để giúp chúng tôi giữ trọn niềm tin.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét