Đồng hồ cơ lộ máy có sức hút vô cùng lớn với phái mạnh

Với phái mạnh, khi chọn mua đồng hồ, họ đòi hỏi nhiều hơn việc chỉ để nhìn giờ. Những chiếc đồng hồ đeo tay thiết kế bình thường, đơn giản với mặt số phẳng dường như đã không còn thu hút nhiều sự chú ý từ đấng mày râu. Một trong những thiết kế của đồng hồ mà phái mạnh luôn khao khát được sở hữu đó chính là đồng hồ cơ lộ máy - dạng thiết kế xuyên thấu.

Đồng hồ cơ lộ máy - thiết kế xuyên thấu
Đồng hồ cơ lộ máy hấp dẫn người dùng bởi sự chuyển động nhịp nhàng của những chiếc bánh răng, qua lớp kính trong suốt, người dùng có thể cảm nhận rõ được sự sống của chiếc đồng hồ qua từng nhịp bánh răng quay.
Đồng hồ cơ có sức hút vô cùng lớn đối với phái mạnh 
Thay vì chọn mua đồng hồ rolex, đồng hồ omega bình thường, phái mạnh đã ưa chuộng đồng hồ cơ lộ máy hơn. Có hai lý do chính khiến đồng hồ cơ lộ máy có sức hút vô cùng lớn đối với phái mạnh đó là:
Thứ nhất, đồng hồ cơ lộ máy là tác phẩm của sự tinh xảo trong từng chi tiết.
Không sản xuất và thiết kế như những chiếc đồng hồ bình thường khác, đồng hồ cơ lộ máy phải mất hàng giờ để các nghệ nhân khoét trổ các đĩa, cầu dùng để đỡ các bộ phận khác trong máy nhằm tạo khoảng hở giúp người dùng có thể chiêm ngưỡng rõ được sự chuyển động của các bánh răng mà vẫn đảm bảo được sự hoạt động chính xác. Có thể bạn chưa biết, đồng hồ cơ lộ máy đều được lắp ráp các chi tiết bằng tay sau khi đã chạm khắc hoa văn và cắt bỏ phần thừa.
Đồng hồ cơ cao cấp P16 thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo
Thứ hai, đồng hồ cơ lộ máy mang tính thách thức
Đàn ông là những người luôn thích được thử thách, chinh phục, đồng hồ cơ lộ máy là sản phẩm thể hiện rõ được khao khát đó của họ. Để so sánh về độ tinh xảo, giá thành và chất lượng sản phẩm trong các kiểu thiết kế đồng hồ thì đồng hồ cơ lộ máy chắc chắn là sản phẩm đứng đầu.
Người dùng quan sát được sự chuyển động, sự sống của chiếc đồng hồ cơ đang đeo trên tay, họ cũng như muốn chuyển động nhịp nhàng trong cuộc sống như chiếc đồng hồ vậy.
Sử dụng đồng hồ cơ lộ máy như chinh phục thử thách vậy 
Đồng hồ cơ thiết kế độc đáo, phá cách như vậy nên đôi khi kết hợp trang phục với đồng hồ cơ cũng không phải là điều đơn giản, Điều đó càng làm cho các chàng trai thích thú hơn vì sự chinh phục. Hầu hết đồng hồ cơ lộ máy phù hợp với những bộ vest sang trọng, kiểu dáng đơn giản mà lịch lãm. Những chiếc áo sơ mi tối màu kết hợp với đồng hồ cơ lộ máy có thiết kế trẻ trung, năng động cũng là một gợi ý hấp dẫn cho bạn.
Sự kết hợp đồng hồ cơ lộ máy với áo sơ mi tối màu khá bắt mắt 
Đồng hồ cơ lộ máy thường có mức giá chênh lên khá cao so với các sản phẩm đồng hồ đeo tay khác, tuy nhiên ngày nay cũng có khá nhiều những chiếc đồng hồ cơ thuộc sản phẩm đồng hồ đeo tay giá rẻ giúp các chàng trai có được nhiều sự lựa chọn hơn.
Liên hệ với đồng hồ Hoàng Kim để chọn mua đồng hồ cơ lộ máy và cả những sản phẩm đồng hồ đeo tay khác bạn nhé!
Địa chỉ cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim tại số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội. Hotline: 0462938537 hoặc 0934499026.
Cửa hàng mở cửa từ 8h-21h vào tất cả các ngày trong tuần để đón tiếp quý khách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét