Đồng hồ Daniel Wellington kim xanh độc đáo

Đồng hồ có kim màu xanh không phải là điều quá mới lạ trong lĩnh vực thời trang đồng hồ, nhất là với những thương hiệu lâu đời trên thế giới, ví dụ như JLC, Seiko, Stowa, hay Nomos, Longines,…Tuy nhiên phải nói rằng 2 chiếc kim xanh độc đáo trên chiếc đồng hồ Daniel Wellington có một nét độc đáo riêng vô cùng thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh.


Từ lâu Daniel Wellington đã là một thương hiệu đồng hồ có tiếng được cả nam và nữ trên toàn thế giới yêu thích. Đặc biệt là khi BST đồng hồ Daniel Wellington Dapper xuất hiện trên thị trường với mẫu thiết kế sang trọng, mạnh mẽ và rất ấn tượng. Chiếc đồng hồ nam thời trang này đã tạo nên cơn sốt lớn trong thế giới đồng hồ đeo tay

Bạn có tò mò kim xanh của chiếc đồng hồ Daniel Wellington được cấu tạo ra sao?

Màu của kim xanh trong chiếc đồng hồ Daniel Wellington không phải sơn bình thường mà nó được sử dụng kỹ thuật tạo màng oxit sắt cao cấp (Fe2O3 và Fe3O4) cho thép. Theo lý thuyết, khi nhiệt độ của thép được tăng dần lên thì độ dày của lớp oxit sắt cũng tăng lên theo, hiện tượng hình thành nên màu sắc khác nhau của thép ở các nhiệt độ tương ứng.

Với BST đồng hồ Daniel Wellington Classic, những chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp này có phần số thay bằng pha lê Swarovski tạo nên sức cuốn hút quyến rũ khó cưỡng đối với những người đam mê đồng hồ nữ thời trang, như giới mày râu đam mê thiết kế mạnh mẽ, sang trọng và khỏe khoắn của BST đồng hồ Daniel Wellington Dapper vậy.

Thương hiệu Daniel Wellington ngày càng tạo nên sức hút lớn trong ngành thời trang đồng hồ. Ví dụ như thiết kế như cấu tạo chiếc kim xanh quyến rũ, đẳng cấp của đồng hồ Daniel Wellington, chắc chắn rằng trong thời gian không xa Daniel Wellington sẽ tạo nên sự đột phá mới mẻ trong làng đồng hồ thời trang của thế giới.

Xem thêm >> Những mẫu đồng hồ giá rẻ hà nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét