Đồng hồ đeo tay có mấy cách phân loại?

Đồng hồ đeo tay ngày nay là món đồ quan trọng của rất nhiều người kể cả phái mạnh và phái yếu. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thông tin kiến thức am hiểu về những sản phẩm đồng hồ đeo tay này.
Những bài viết trước đồng hồ giá rẻ ở hà nội đã tư vấn cho các bạn rất nhiều thông tin về cách chọn lựa đồng hồ đeo tay sao cho phù hợp, mua đồng hồ ở đâu giá rẻ mà uy tín,... bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin thú vị khác cho các bạn, đó là những cách khác nhau để phân loại đồng hồ.
Theo cấu tạo
Theo cấu tạo, đồng hồ đeo tay được phân loại thành hai loại chính là đồng hồ cơ và đồng hồ quartz
- Đồng hồ cơ hoạt động dựa trên sự chuyển động nhịp nhàng của những bánh răng. Đồng hồ cơ có hai loại là tự động lên dây cót hoặc cần người sử dụng lên dây cót trong quá trình sử dụng. Đồng hồ cơ có chi tiết cơ khá phức tạp, kiểu dáng năng động thể thao được nhiều chàng trai yêu thích.

Đồng hồ cơ phong cách 
- Đồng hồ quartz là đồng hồ thạch anh, chạy bằng pin và được sử dụng rộng rãi trên thị trường.
Đồng hồ quartz được sử dụng rộng rãi hơn cả
Theo cách hiển thị
Theo cách hiển thị đồng hồ đeo tay cũng có hai cách hiển thị như đồng hồ treo tường đó là đồng hồ kim và đồng hồ hiện thị số.
- Đồng hồ kim thường có ba kim giờ - phút - giây. Kim phút và kim giây là hai kim dài, kim dây thường có bề ngang rất nhỏ, tùy theo thiết kế mà kim giây có thể có hay không. Ngược lại với kim phút và kim giây thì kim giờ là kim ngắn nhất và là kim rộng bề ngang nhất.
Đồng hồ kim thường có ba kim giờ - phút - giây
- Đồng hồ hiển thị số hay còn gọi là đồng hồ số, đồng hồ số thường hiển thị giờ theo dạng GG: PP với GG là kí tự số hiển thị giờ còn PP là kí tự số hiển thị phút. Đồng hồ số thường là đồng hồ điện tử.
Theo mục đích sử dụng
- Đồng hồ chuyên dụng bao gồm các đồng hồ thể thao, đồng hồ máy tính,... những chiếc đồng hồ chuyên dụng này hết hết là có cấu tạo phức tạp hơn đồng hồ thời trang vì chúng đòi hỏi nhiều chức năng hơn.
- Đồng hồ thời trang không đòi hỏi nhiều chức năng nhu đồng hồ chuyên dụng, ngày nay thì đồng hồ thời trang vô cùng đa dạng về mẫu mã và các kiểu dáng thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều người, nhiều sở thích.
Đồng hồ nam Omega MS39 đính đá vô cùng bắt mắt
Đồng hồ nữ Tissot tựa như chiếc vòng tay xinh xắn
Theo giới tính 
Thực chất đồng hồ nam và đồng hồ nữ là cách để phân biệt đồng hồ thời trang. Đồng hồ nữ thời trang có thiết kế nhỏ gọn hơn đồng hồ nam rất nhiều.
Ngoài ra đồng hồ đeo tay có thể phân loại theo cách vạch đơn vị hoặc theo cách cấp năng lượng - phần nguồn.
Liên hệ với đồng hồ Hoàng Kim của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt mua đồng hồ giá rẻ, phong cách và hợp thời trang.
Địa chỉ shop đồng hồ Hoàng Kim tại số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội. Hotline: 0462938537 hoặc 0934499026.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét