Đồng hồ đeo tay và những điều có thể bạn chưa biết

Có rất nhiều điều thú vị về những chiếc đồng hồ đeo tay mà bạn có thể chưa biết. Đồng hồ giá rẻ tại hà nội tiếp tục chia sẻ cho các bạn những thông tin hấp dẫn về đồng hồ đeo tay.

Các loại máy của đồng hồ: Đồng hồ có hai loại máy chính đó là đồng hồ sử quartz (đồng hồ thạch anh) và đồng hồ cơ. 
Đồng hồ quartz hoạt động nhờ tinh thể thạch anh dao động trong điện trường. Đồng hồ thạch anh chủ yếu chạy bằng pin. Ngày nay đồng hồ thạch anh phù hợp với túi tiền của nhiều người nhất.
Đồng hồ quartz
Đồng hồ cơ
Đồng hồ cơ hoạt động khi có sự chuyển động của các bánh răng, đồng hồ cơ có hai loại đó là tự lên dây cót và lên dây cót bằng tay.
Các loại kính đồng hồ: Kính đồng hồ gồm có ba loại là mica, sapphire và mineral. Thực chất mica không phải là kính mà là một loại nhựa tổng hợp trong suốt, loại kính này thường sử dụng cho đồng hồ trẻ em, dễ bị mờ và trầy xước. Kính sapphire chắc hẳn là rất quen thuộc với các bạn, sapphire là một loại đá trong suốt, khó có thể bị trầy xước. Mineral là kính khoáng chất được chế tạo ra từ những ưu và nhược điểm của kính sapphire.
Đồng hồ mặt kính sapphire
Các loại vỏ đồng hồ: Thông thường với những chiếc đồng hồ đẹp giá rẻ đều có vỏ làm từ thép không gỉ hoặc thép inox. Loại vỏ này rất bền, giúp đồng hồ không bị oxi hóa và han rỉ. Đặc biệt khi mạ một lớp mạ màu thì vỏ đồng hồ cũng rất ít bị phai màu.
Ngoài ra thì có các loại vỏ đồng hồ khác như vỏ hợp kim titanium, aluminum, hợp kim chống xước, đá, công nghệ cao,...
Vỏ đồng hồ làm bằng thép không gỉ hoặc thép inox
Các loại dây đồng hồ: Hiện nay thì đồng hồ dây da và đồng hồ dây inox, dây mạ là phổ biến hơn cả, bên cạnh đó còn có các loại dây khác như dây nhựa, dây vải tổng hợp, dây cao su,...
Đồng hồ dây da được nhiều người lựa chọn 
Vẻ sáng bóng của chiếc đồng hồ dây inox
Các loại đáy đồng hồ: Lật mặt sau của đồng hồ lại, bạn có thể dễ dàng nhận thấy chất liệu làm đáy tương tự như vỏ đồng hồ, cũng chính là thép không gỉ hoặc hợp kim titanium. Có một số loại đáy đồng hồ là đáy cậy, đáy xoay, đáy bắt vít, đáy lắp kính.
Đáy đồng hồ bắt vít
Các loại vành đồng hồ: Vành đồng hồ là phần nằm giữa mặt kính và vỏ của đồng hồ. Hiện nay có một số loại vành đồng hồ phổ biến như vành trơn, vành chống xước, vành gắn đá gắn hạt,... Hầu hết vành được làm bằng thép và đặc biệt là thép không gỉ.
Vành đồng hồ có gắn đá
Sau khi đọc bài viết này bạn đã cập nhật được không ít những kiến thức về sản phẩm đồng hồ đeo tay. Liên hệ với đồng hồ Hoàng Kim để được tư vấn miễn phí về tất cả các sản phẩm đồng hồ tissot, đồng hồ omega, rolex, longines,...
Địa chỉ cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim tại số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội. Hotline: 0462938537 hoặc 0934499026.
Cửa hàng mở cửa từ 8h-21h vào tất cả các ngày trong tuần để đón tiếp quý khách.
Cửa hàng chúng tôi có bán online và nhận ship hàng trên toàn quốc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét