Đồng hồ giá rẻ và đồng hồ chính hãng nên chọn loại nào???

Trên thị trường đồng hồ đeo tay giá rẻ hiện nay ở Việt Nam có đến trên 80% là đồng hồ giá rẻ hàng nhái, hàng fake. Sở dĩ đồng hồ fake nhận được sự đón nhận của mọi người là bởi vì đồng hồ fake có kiểu dáng tương đối giống với đồng hồ chính hãng nhưng lại có giá rẻ hơn rất nhiều so với đồng hồ chính hãng, chỉ cần khoảng từ 1-5 triệu là bạn đã có thể mua cho mình một chiếc đồng hồ fake 1 chất lượng tốt nhất. Tùy vào từng loại đồng hồ mà đồng hồ fake chỉ có giá bằng 1/5 hoặc 1/10 đồng hồ chính hãng.

Đồng hồ Rolex.
Đồng hồ Tissot.
Tuy nhiên hiện nay vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều về việc sử dụng đồng hồ chính hãng hay đồng hồ fake. Nhiều người cho rằng đã dùng thì phải dùng loại tốt nhất, hàng chính hãng, từ đó mà họ chạy theo xu thế bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để cố mua cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng để thể hiện đẳng cấp và phong cách của mình. Tuy nhiên khách quan mà nói, việc chúng ta bỏ ra một khoản tiền lớn như vậy để mua một chiếc đồng hồ như vậy có hơi lãng phí, còn chưa kể đến việc chiếc đồng hồ cao cấp của bạn sẽ không hợp với công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn.
Nếu bạn thực sự có đam mê với đồng hồ thì không nhất thiết phải lựa chọn một chiếc đồng hồ cao cấp đắt tiền mà bạn có thể mua cho mình một chiếc đồng hồ fake 1 giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Lí do bạn nên mua chiếc đồng hồ giá rẻ thay vì đồng hồ chính hãng:
1. Đồng hồ giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Một chiếc đồng hồ cao cấp rẻ nhất cũng rơi vào khoảng và chục triêu, nhưng nếu bạn mua một chiếc đồng hồ fake 1 đắt nhất cũng chỉ ở khoảng 10 triệu, số tiền bạn tiết kiêm được có thể dùng cho nhiều việc khác quan trọng hơn.
Đồng hồ nam Armani.
Đồng hồ omega.
2. Đồng hồ giá rẻ chất lượng cũng tương đối tốt: Có rất nhiều người mạng suy nghĩ là đồng hồ giá rẻ thì chất lượng thấp, một vài tháng sẽ hỏng, tuy nhiên đây là quan niệm tương đối tiêu cực. Nếu bạn biết cách sử dụng và lau chùi bảo dưỡng thường xuyên thì những chiếc đồng hồ nam giá rẻ lại có tuổi thọ khá cao trong khoảng 4-5 năm hoặc hơn.
Đồng hồ giá rẻ cũng được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết.
3. Những chiếc đồng hồ fake thường có thiết kế giống với đồng hồ chính hãng mà nếu chỉ nhìn qua thò rất khó để phát hiện ra.
Đồng hồ Rolex Fake 1.
Đồng hồ Tissot Fake.
Đồng hồ nam omega.
Nhìn chung với mức lương cơ bản tại Việt Nam hiện nay thì việc mua cho mình một chiếc đồng hồ giá rẻ hà nội là phù hợp hơn so với việc mua một chiếc đồng hồ chính hãng. Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều những cửa hàng chuyên bán đồng hồ giá rẻ tại hà nội. Nếu bạn muốn mua chho mình một chiếc đồng hồ fake với chất lượng tốt nhất cùng giá cả phải chăng nhất thì hãng đến với cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim. Tại đây chúng tôi cũng cấp rất nhiều những mẫu đồng hồ nam, đồng hồ nữ giá rẻ từ các thương hiệu tầm trung như omega,titan cho đến những thương hiệu cao cấp như đồng hồ tissot, đồng hồ rolex, đồng hồ armani...Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ đường dây nóng 0979.40.1468 vào thời gian từ 8h đến 21h từ thứ 2 đến thứ 7 để được chúng tôi tư vấn miễn phí. hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét