Rolex- Thương hiệu đồng hò số 1 Thụy Sĩ.

Nếu nhắc tới lĩnh vực đồng hồ cao cấp, đồng hồ Thụy Sĩ hay bất cứ một từ khóa nào tương tự vậy bạn cũng sẽ nhận được kết quả là Rolex. Ngay từ khi ra mắt Rolex đã gây ấn tượng với nhiều người về chất lượng và kiểu dáng. Thương hiệu đồng hồ rolex dần trở thành huyền thoại chế tác đồng hồ cao cấp, thương hiệu của những giấc mơ, của khát khao và đam mê của người yêu thích đồng hồ.
Điểm khác biệt tạo nên sự thành công của thương hiệu đồng hồ Rolex là việc phát minh ra chiếc đồng hồ lên dây vĩnh cửu đầu tiên vào năm 1931. Sau đó thương hiệu này còn tạo nên một loạt nhưng đột phá mới trong thiết kế như: chiếc đồng hồ lặn đầu tiên, chiếc đồng hồ ghi nhận cùng lúc 2 múi giờ khác nhau đầu tiên...Những phát minh này đã khiến người ta xem lịch sử của thương hiệu này chính là một phần quan trọng của lịch sử ngành công nghiệp đồng hồ,

Rolex- thương hiệu đồng hồ số 1 trên thế giới.
Bí quyết thành công của Rolex chính là điểm nhấn về chất lượng tỉ mỉ ngay từ những chi tiết nhỏ nhất. Rolex khá thông minh trong việc kích cầu bằng cách hạn chế phân phối, chỉ có một số nhà bản lẻ đặc biệt mới có quyền bán đồng hồ rolex chính hãng.
Hiện nay một chiếc đồng hồ nam rolex chính hãng được bán với giá 4 ngàn đô la Mỹ. Có rất nhiều người muốn sở hữu một chiếc đồng hồ rolex chính hãng nhưng không đủ khả năng chi trả nên đã tìm tới những chiếc đồng hồ Rolex fake. Một trong những địa chỉ uy tín nhất tại hà nội mà bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả khi mua đồng hồ rolex đó là cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim. Một số mẫu đồng hồ Rolex đã cập bến về Hoàng Kim là:
Đồng hồ nam Rolex:
Đồng hồ Rolex R134- giá 1.999.000đ.
Đồng hồ rolex r48- giá 2.990.000đ
Đồng hồ Rolex R136- giá 1.400.000đ.
Đồng hồ Rolex R39- giá 1.990.000đ
Trên đây là một số mẫu đồng hồ nam giá rẻ tại Hoàng Kim. Bên cạnh đó còn một số mẫu đồng hồ nữ, không chỉ có tác dụng đẻ xem giờ mà đồng hồ nữ rolex còn giống như một chiếc lắc tay sang trọng làm tôn lên sự nhẹ nhàng, quí phái của các quí cô.
Đồng hồ rolex RN 54- giá 1.680.000đ
Đồng hồ rolex RN42- giá 1.680.000đ
Rolex dây da cho bạn nữ thích sự lịch lãm 350.000đ
Đồng hồ Rolex fake là lựa chọn tốt nhất cho ai yêu thích đồng hồ. Tại cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất. Cửa hàng chúng tôi có rất nhiều thương hiệu cho các bạn lựa chọn như đong ho titan, đồng hồ armani,...hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm ngay hôm nay tại địa chỉ đường dây nóng 0979.40.1468 vào thời gian từ 8h đến 21h từ thứ 2 đến thứ 7 để được chúng tôi tư vấn miễn phí. hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét