Đồng hồ cơ omega Seamater 300 tại huế - Sự lựa chọn của James Bond

Trong năm 2015, tập phim thứ 24 của loạt phim Điệp viên 007 SPECTRE được công chiếu trên toàn thế giới và gây tiếng vang to lớn trong làng điện ảnh, tiếp tục nối dài thành công của 23 phần phim trước suốt 53 năm kể từ năm 1962 cho tới nay. Sự thành công của seri phim điệp viên nổi tiếng nhất thế giới không chỉ đến từ kịch bản ấn tượng, kĩ xảo đỉnh cao mà bởi các nhà làm phim đã dựng nên một tượng đài về nhân vật James Bond với phong thái đẳng cấp chưa từng bị lu mờ. Chàng điệp viên 007 là biểu tượng của chính nghĩa, bản lĩnh và thậm chí còn là một biểu tượng thời trang, gắn liền với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng, trong đó không thể không nhắc đến những chiếc đồng hồ cơ omega.

Đồng hồ cơ omega
đồng hồ cơ omega cao cấp
Nam diễn viên Daniel Craig thủ vai James Bond phiên bản mới nhất từ phần phim thứ 21 của seri phim có một câu chuyện đầy thú vị gắn với dòng đồng hồ omega automatic Seamater 300. Hãy cùng Đồng hồ hoàng kim tìm hiểu câu chuyện thú vị qua bài viết dưới đây.

mua đồng hồ cơ omega
đồng hồ cơ omega chính hãng
Khi Daniel nhận thử vai James Bond - nhân vật trong mơ của mình vào năm 1968, anh đã mua một chiếc đồng hồ cơ omega giá rẻ thuộc dòng Seamaster 300 tại 1 cửa hàng bán đồ second-hand ở Hungari với ý nghĩa nếu không nhân được vai diễn thì chiếc đồng hồ sẽ như một vật kỉ niệm nhắc anh đã đến rất gần với giấc mơ của mình. Cho đến tận ngày nay, khi giấc mơ đã thành hiện thực, Daniel vẫn đeo chiếc đồng hồ này.

bán đồng hồ cơ omega
đồng hồ cơ omega giá rẻ
Vào thời điểm ra mắt bộ phim SPECTRE vào năm 2015, hãng Omega đã cho ra mắt dòng đồng hồ cơ omega Seamater 300 “SPECTRE” Limited Edition đã cùng đồng hành với điệp viên 007 trên màn ảnh rộng. Mỗi khi nhắc đến Omega, chúng ta đều nhớ ngay đến những chiếc đồng hồ cơ omega chính hãng lần đầu cùng các phi hành gia du hành ngoài không gian, hay tham gia trong các Thế vận hội Olympic. Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận rằng những chiếc đồng hồ cơ omega luôn biến những điều không tưởng thành hiện thực. Nếu trong lĩnh vực không gian, hãng Omega luôn được xem như một chuyên gia của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ cơ, thì trong thế giới đầy kịch tích của chàng điệp viên James Bond hào hoa, chiếc đồng hồ luôn đóng vai trò là người bạn đồng hành không thể thiếu của anh chàng điệp viên tài năng này.

đồng hồ cơ omega đẹp
đồng hồ cơ omega dây sắt
Đồng hồ cơ omega Seamater 300 “SPECTRE” Limited Edition được lấy cảm hứng từ phiên bản Seamaster 300 năm 1957. Chiếc đồng hồ mang phong cách hải quân và cổ điển hoàn toàn phù hợp với khi chất của James Bond. “SPECTRE” Limited Edition chỉ được chế tác với số lượng giới hạn 7.007 chiếc trên toàn thế giới. Thiết kế thể hiện sự chăm chút kỹ lưỡng qua từng chi tiết với bộ vỏ làm từ thép không gỉ. Mặt kính bằng sapphire được xử lý chống phản quang và chi tiết niềng xoay kết hợp hài hòa giữa chất liệu gốm đen và thang đo 12 giờ bằng LiquidMetal mang đến chi tiết sang trọng và tinh tế cho Seamaster 300 giúp dễ theo dõi thời gian ở nhiều múi giờ khác nhau.

đồng hồ cơ omega uy tín
đồng hồ cơ omega dây da
Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-omega.html


Tác giả: lê phương
0 nhận xét:

Đăng nhận xét