Những bí ẩn đằng sau chiếc đồng hồ rolex hcm

Đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp vốn nổi tiếng trên thế giới với nghệ thuật làm socola tuyệt hảo và không thể không nhắc đến nền công nghiệp chế tác đồng hồ đeo tay vang danh đã đạt đến trình độ tuyệt hảo. Một trong số những thương hiệu đồng hồ nổi bật nhất của đất nước này phải kể đến Rolex. Đây là thương hiệu đồng hồ được coi như biểu tượng của sự uy tín và chất lượng cao cấp hàng đầu trên thế giới. Hôm nay, các bạn hãy cùng Đồng hồ hoàng kim khám phá những bí ẩn đằng sau chiếc đồng hồ rolex hcm qua bài viết dưới đây nhé!

đồng hồ rolex hcm
đồng hồ rolex hcm hàng hiệu
1. Lịch sử ra đời của Rolex

Ngay từ những năm 1905, khi mà nền công nghiệp sản xuất đồng hồ đeo tay còn chưa phát triển, Hans Wilsdorf bằng niềm đam mê cháy bỏng của mình đã thành lập nên công ty phân phối đồng hồ đeo tay khi chỉ mới 24 tuổi. Nhận thấy tiềm năng to lớn của đồng hồ, ông đã mạnh dạn đầu tư và lập nên hãng đồng hồ danh tiếng này.

mua đồng hồ rolex hcm
đồng hồ rolex hcm chính hãng
Năm 1910, hãng đồng hồ rolex giá rẻ trở thành hãng đồng hồ đầu tiên nhận chứng chỉ ở Thụy Sĩ. Mười năm sau, Rolex chuyển đến Geneva và đổi tên thành Montres Rolex S.A và bắt đầu tạo ra những chiếc đồng hồ với kiểu dàng riêng và tiêu chuẩn sáng tạo vẫn còn áp dụng tới tận ngày nay.

bán đồng hồ rolex hcm
đồng hồ rolex hcm cao cấp
2. Tại sao đồng hồ rolex hcm lại đặc biệt đến vậy?


Mỗi chiếc đồng hồ rolex ở hcm phải mất đến 1 năm chế tạo và được sản xuất qua 4 nhà máy khác nhau. Cuối cùng, trước khi được xuất xưởng, mỗi chiếc đồng hồ phải trải qua những bước kiểm tra và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt.

Tại Thụy Sĩ, có một chuẩn đánh giá đồng hồ đeo tay vô cùng chính xác tên là Chronometer dùng để xác nhận chất lượng của đồng hồ. Quy trình kiểm ra theo chuẩn Chronometer diễn ra trong vòng 15 ngày với độ chính xác tuyệt đối. Chỉ khoảng 3% đồng hồ tại Thụy Sĩ được cấp chứng chỉ này và nó chính là quy chuẩn tạo ra những chiếc đồng hồ rolex tại hcm.

đồng hồ rolex hcm uy tín
đồng hồ rolex hcm dây sắt
Hãng Rolex còn đem lại cho lịch sử của ngành chế tác đồng hồ đeo tay nhiều sáng tạo mang tính bước ngoặt. Chẳng hạn như dòng đồng hồ Rolex Oyster là những chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên được tạo ra trên thế giới. Khoảng 1 năm sau, Mercedes Gleitz là người đầu tiên bơi qua eo biển Anh khi đeo đồng hồ Rolex Oyster chống thấm nước vào năm 1927.


Qua thời gian, Rolex ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thế giới. Đây được xem là một trong những hãng đồng hồ cao cấp nhất thế giới với mức độ phổ biến trên toàn cầu. Hiện tại, 1 chiếc đồng hồ rolex hcm có giá bán thấp nhất từ 4 ngàn đô la trở lên. Với những mẫu đồng hồ kỉ niệm đặc biệt, mức giá có thể lơn tới hàng triệu đô la cho mỗi sản phẩm.

đồng hồ rolex hcm đẹp
đồng hồ rolex hcm dây da
Qua bài viết trên, các bạn hẳn đã phần nào khám phá được những bí ẩn đằng sau chiếc đồng hồ rolex hcm nổi tiếng. Hãy đón đọc những bài viết khác của chúng tôi để biết thêm những điều thú vị khác nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-rolex.htmlTác giả: lê phương


0 nhận xét:

Đăng nhận xét