Tìm hiểu về mức giá của đồng hồ cơ patek philippe bán tại Tây Ninh

Thương hiệu đồng hồ patek philippe của Thụy Sĩ được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ chất lượng cao cấp bậc nhất trên thế giới với mức giá bán cũng xa xỉ không kém. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi những chiếc đồng hồ cơ patek philippe có giá bán chính xác là bao nhiêu? Hãy cùng Đồng hồ hoàng kim tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

đồng hồ cơ patek philippe
đồng hồ cơ patek philippe mới nhất
1. Đồng hồ patek philippe automatic có giá bao nhiêu?


Ngay từ khâu chế tác, mỗi chiếc đồng hồ patek philippe đã được xem là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo có một không hai chỉ dành riêng cho chủ nhân của nó. Chúng không chỉ có vẻ đẹp hoàn hảo mà còn phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất thế giới mà hãng đưa ra. Hiện nay, đồng hồ patek philippe cơ được xếp vào phân khúc Superpremium trong phân khúc đồng hồ xa xỉ nhất trên thế giới chỉ đứng 3 thương hiệu nổi tiếng khác là Leviev, Graff và Harry Winston. 

mua đồng hồ cơ patek philippe
đồng hồ cơ patek philippe hàng hiệu
Theo một con số thông kê mới đây nhất, mỗi chiếc patek philippe khi xuất xưởng có giá bán không dưới 15 nghìn đô la tức là khoảng hơn 300 triệu đồng. Với những mẫu hiếm, hay phiên bản đặc biệt thì mức giá còn cao hơn hẳn có thể lên tới vài chục tỷ đồng. Điểm đặc biệt của đồng hồ cơ patek philippe giá rẻ đó là càng để lâu thì giá trị càng tăng cao và những tên tuổi từng sở hữu chiếc đồng hồ đó cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định giá cả của chúng.

bán đồng hồ cơ patek philippe
đồng hồ cơ patek philippe cao cấp

Khách hàng của Patek Philippe đều là những doanh nhân, chính khách, những người nổi tiếng trên thế giới. Một số người có những lai lịch tầm cỡ như: nữ hoàng Victoria của nước Anh, Vua Christian IX và Công chúa Louise của nước Đan Mạch, Vua Victor Emmanuel III của nước Ý, ông Hussein Kamel - lãnh đạo của phong trào Hồi giáo Ai Cập năm 1914 - 1918, gia đình Saddam Hussein…

2. Vì sao những chiếc đồng hồ cơ patek philippe lại có mức giá đắt đỏ như vậy?


Đây là câu hỏi luôn được rất nhiều người thắc mắc nhưng bạn không có gì phải ngạc nhiên cả, những chiếc đồng hồ mang thương hiệu  patek philippe hoàn toàn xứng đáng với mức giá đó bởi những giá trị to lớn mà chúng mang lại.

đồng hồ cơ patek philippe chính hãng
đồng hồ cơ patek philippe dây da
Đồng hồ cơ patek philippe được chế tác từ những người thợ lành nghề nhất cùng quy trình lắp ráp vô cũng nghiêm ngặt. Hãng Patek Philippe luôn tự sản xuất và đánh bóng mọi chi tiết bằng tay mà không hề nhờ gia công ở những chỗ khác. Các chất liệu để chế tạo đồng hồ cũng là những nguyên liệu quý hiếm nhất như vàng, kim cương, ngọc lục, ngọc lam,...để tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

đồng hồ cơ patek philippe uy tín
đồng hồ cơ patek philippe automatic
Trước khi được bán ra ngoài thị trường, mỗi chiếc đồng hồ cơ patek philippe bán tại Tây Ninh sẽ phải trải qua 4 tháng kiểm tra, sàng lọc với hơn 1200 bước trong 150 quy trình kĩ thuật khác nhau.

Đặc biệt để tăng tính độc quyền cho thương hiệu của mình, mỗi năm hãng Patek Philippe chỉ sản xuất khoảng 55 nghìn chiếc đồng hồ trong khí đó con số này của hãng Rolex là 1 triệu 400 nghìn chiếc một năm.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-patek-philippe.html


Tác giả: lê phương


0 nhận xét:

Đăng nhận xét