3 tính năng tạo nên giá trị cho đồng hồ cơ omega bán tại Hồ Chí Minh

Trong thời đại công nghệ và khoa học kĩ thuật phát triển mạnh mẽ như ngày nay thì thú chơi đồng hồ xa xỉ vẫn được rất nhiều người đam mê bởi họ xem chúng là những món đồ trang sức cao cấp và là món đồ để khẳng định đẳng cấp và địa vị xã hội của mình.

đồng hồ cơ omega
đồng hồ cơ omega chính hãng
Vào thời kỳ công nghiệp hóa Châu Âu phát triển rực rỡ, đồng hồ đeo tay như đồng hồ cơ omega bán tại Hồ Chí Minh được xem là một vật dụng hết sức quan trọng vì trong thời kì này sự chính xác được đặt lên hàng đầu. Tiếp đó, vào những năm 70, sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ điện tử do Nhật sản xuất đã khiến cho đồng hồ cơ sụt giảm 70% doanh số. Nhưng ngày nay, xu hướng chơi đồng hồ xa xỉ đã quay lại và người ta coi nó như một món trang sức cao cấp. Hôm nay, hãy cùng Đồng hồ hoàng kim tìm hiểu về 3 tính năng tạo nên giá trị đắt tiền cho những chiếc dong ho omega co.

1. Tính năng xem lịch năm

Chức năng xem lịch năm là một chức năng phức tạp của đồng hồ cơ. Nó có thể tự điều chỉnh các tháng có 30 ngày và 31 ngày. Người dùng chỉ phải chỉnh lịch của đồng hồ omega cơ duy nhất 1 lần trong năm vào ngày 29/2 chuyển sang 1/3. Nếu không có chức năng thì mỗi tháng người dùng sẽ phải chỉnh lại lịch đồng hồ 1 lần khi nó sang tháng mới.

mua đồng hồ cơ omega
đồng hồ cơ omega dây da
Tính năng này giúp người đeo xem được ngày trong tháng, thứ trong tuần và tháng sẽ tự động điều chỉnh theo đúng lịch hàng tháng.

2. Tính năng xem lịch vạn niên

Với những chiếc đồng hồ cơ omega có chức năng này người ta phải tự thiết lập ngày tháng có ít hơn 31 ngày. Chúng có khả năng dự đoán chính xác độ dài khác nhau của 12 tháng, gồm cả tháng 2 nhuận và nhiều thập kỉ trong tương lai. Lịch vạn niên có sai số xảy ra khoảng 122 năm 1 lần nên chúng có giá bán không hề rẻ.

bán đồng hồ cơ omega
đồng hồ cơ omega hàng hiệu
3. Tính năng Tourbillon

Tính năng Tourbillon được phát minh bởi John Arnold - người sáng lập nên hãng đồng hồ Arnold & Son và Abraham Louis Breguet vào thế kỉ 18. Các chi tiết của đồng hồ đều được thiết kế nằm ngang nên khi đeo trên tay sẽ gây ra các sai số nhất định vì hướng của nó là hướng dọc. Tính năng Tourbillon được phát minh ra để loại bỏ các sai số về tốc độ trên những vị trí dọc của những chiếc dong ho co omega này. Điều này có nghĩa là, chiếc đồng hồ nào được trang bị Tourbillon là chiếc đồng hồ tốt nhất. Theo nghĩa tiếng Pháp, Tourbillon là cơn lốc. Thực chất tính năng này có công dụng như một cái lồng quay trên trục của nó.

đồng hồ cơ omega đẹp
 đồng hồ cơ omega cao cấp
Ban đầu, Tourbillon được thiết kế nhằm trung tác động của lực hấp dẫn trên những chiếc đồng hồ bỏ túi. Ngày nay, Tourbillon mang tính hình thức nhiều hơn vì ảnh hưởng của lực hấp dẫn trên những chiếc đồng hồ cơ omega là không đáng kể. Những chiếc đồng hồ sở hữu đồng hồ cơ omega có mức giá cực kì đắt vì độ chính xác và vẻ đẹp mà nó mang lại. Chức năng Tourbillon còn được coi là trái tim của đồng hồ cơ omega.

đồng hồ cơ omega uy tín
đồng hồ cơ omega dây sắt
Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-omega.html


Tác giả: lê phương
0 nhận xét:

Đăng nhận xét