Giới thiệu về lịch sử hình thành của hãng đồng hồ seiko bán tại HCM

Hãng đồng hồ seiko là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ đất nước Nhật Bản. Hãng được Kintaro Hattori thánh lập vào năm 1881, khi ông mở một cửa hàng bán đồng hồ và đồ trang sức có tên “K. Hattori” tại quận Ginza của Toyko. Hơn 11 năm sau, vào năm 1982, ông bắt đầu xây dựng một nhà máy sản xuất đồng hồ với tên gọi Seikosha. Hãy cùng Đồng hồ hoàng kim tìm hiểu kĩ hơn về lịch sử hình thành của hãng đồng hồ này nhé.

đồng hồ seiko
đồng hồ seiko hàng hiệu
Năm 1924, chiếc dong ho seiko đầu tiên được sản xuất. Một vài năm sau đó, hãng bắt đầu giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Seiko Astron vào năm 1969. Đây chính là những chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới chạy bằng pin hay còn gọi là đồng hồ máy quartz. Nhờ vào sự thành công của bộ sưu tập Seiko Astron Quartz mà hãng đã thành lập được một nhà máy sản xuất vào năm 1985.

mua đồng hồ seiko
đồng hồ seiko cao cấp
Sau khi nhà máy của Seiko được thành lập khoảng 5 năm thì tổng công ty được cải cách vào năm 1990. Sau khi tái cơ cấu lại và hình thành thêm một số công ty con với hoạt động kinh doanh ổn định và phát triển tốt. Đến năm 2001, hãng đồng hồ seiko đã trở thành một công ty cổ phần và về sau được đổi tên thành Tập Đoàn Seiko vào ngày 1/07/2007.

bán đồng hồ seiko
đồng hồ seiko dây dù
Tại đại hội Basel Fair diễn ra vào năm 1985, Seiko đã giới thiệu trước cả thế giới mẫu đồng hồ cơ học đầu tiên của mình với tên gọi thử nghiệm là “AGM”. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới sử dụng bộ máy chuyển đổi động học thành năng lượng điện. Đó là một mốc son đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của hãng.

đồng hồ seiko uy tín
đồng hồ seiko dây sắt
Trong hơn 20 năm sau, Seiko đã sáng tạo ra nhiều mẫu đồng hồ kết hợp giữa bộ máy cơ khí cổ điển và máy quartz. Điển hình là sự ra đời của chiếc đồng hồ seiko chính hãng Kinetic. Về sau, những sản phẩm kết hợp này ngày càng được tối ưu, đem lại những tính năng độc đáo và hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

đồng hồ seiko đẹp
đồng hồ seiko giá rẻ
Đến năm 1998, mẫu dong ho seiko chinh hang Kinetic Auto Relay được phát hành. Đây chính là phiên bản nâng cấp vượt bậc của những chiếc Kinetic năm xưa. Đồng thời, những người hâm mộ của hãng đồng hồ seiko cũng được chứng kiến sự ra mắt của chiếc Ultimate Kinetic Chronograph, đây là một kiệt tác kết hợp giữa cơ khí và điện tữ kỹ năng của hãng.

đồng hồ seiko mới nhất
đồng hồ seiko dây da
Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.htmlTác giả: lê phương


0 nhận xét:

Đăng nhận xét