Những điều cần biết về dong ho day da giá rẻ

Dong ho day da giá rẻ đang là một trong những món phụ kiện thời trang hot nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều bí ẩn xoay quanh những chiếc đồng hồ này. Liệu với mức giá bán như vậy thì sự nghi ngờ của khách hàng về chất lượng của đồng hồ có được bảo đảm hay không? Hãy cùng Đồng hồ hoàng kim khám phá những sự thật trần trụi về những chiếc dong ho da đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay nhé.

dong ho day da
dong ho day da Patek Philippe
1. Bạn biết gì về đồng hồ giá rẻ

Đây là một trong những mẫu đồng hồ được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay với mức giá bán vô cùng hợp với túi tiền của mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn lựa chọn được cho mình một mẫu đồng hồ giá rẻ ưng ý bởi hầu hết chúng đều có chất lượng khá thấp, gia công qua loa hời hợt.

mua dong ho day da
dong ho day da mặt vuông
Có 3 trường phái đồng hồ dây da giá rẻ:

- Được sản xuất bởi những thương hiệu không tên tuổi, làm giả làm nhái những hãng đồng hồ lớn

- Đồng hồ được bán với mức giá rẻ hơn mức giá niêm yết trên thị trường

- Là sản phẩm của những hãng đồng hồ nổi tiếng nhưng lại có mức giá bán mềm hơn những mẫu đồng hồ có cùng tính năng, chất liệu

bán dong ho day da
dong ho day da Omega
2. Những rủi ro khi mua dong ho day da giá rẻ

Những chiếc đồng hồ được sản xuất bởi những hãng không tên tuổi, làm giả làm nhái được bán với mức giá rẻ như cho thì luôn đi kèm với chất lượng kém, dây da dễ gây dị ứng cho tay, nhanh hỏng, chất lượng máy không ổn định,...

Mua những chiếc dong ho day da gia re từ những thương hiệu không uy tín thì những hỏng hóc, rủi ro của đồng hồ sẽ không được nhà sản xuất bảo hành, chịu trách nhiệm sửa chữa. Những chiếc đồng hồ nhái có chất lượng không đảm bảo, hay gặp trục trặc, thậm chí sử dụng cả những nguyên vật liệu độc hại để chế tạo đồng hồ.

dong ho day da cho nữ
dong ho day da thời trang
Các cụ ngày xưa đã có câu "của rẻ là của ôi", chấp nhận mua một chiếc đồng hồ giá rẻ tức là bạn cũng chấp nhận gánh thêm nhiều rủi ro trong suốt quá trình sử dụng.

3. Vì sao nên chọn dong ho day da giá rẻ của những thương hiệu tên tuổi

Những phân khúc đồng hồ đeo tay dây da giá rẻ có tên tuổi ở thị trường Việt Nam được phân loại theo những mức giá dưới đây:

- Mức giá từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng

- Từ 1 triệu đến 2 triệu đồng

- Từ hai triệu cho đến 4 triệu đồng

dong ho day da đẹp
dong ho day da Titan
Với những sản phẩm đến từ những thương hiệu có tiếng thì giá bán không thể rẻ hơn dưới 500 nghìn được. Những chiếc dong ho day da giá rẻ này thường được làm từ những vật liệu đạt tiêu chuẩn, không độc hại. Các hãng sản xuất sẽ phải trả tiền bản quyền nếu dùng công nghệ của hãng khác. Sản phẩm được kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường, và được tính thuế khi bày bán tại thị trường nước ta.


Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghonamdaydadep.com/Tác giả: lê phương0 nhận xét:

Đăng nhận xét