Carnival Watch - thương hiệu đồng hồ tầm trung bán chạy nhất

Đồng hồ Thụy Sỹ được biết đến là dòng sản phẩm chất lượng tốt. Và thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có giá thành phải chăng nhất chỉ có thể là Carnival Watch. Hơn nữa, đối với các cánh mày râu hay phái đẹp đều mong muốn chọn cho mình một chiếc đồng hồ có giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Do đó, đồng hồ Carnival đã trở thành một hiện tượng và là thương hiệu đồng hồ tầm trung bán chạy nhất.

Carnival Watch
Carnival Watch - đồng hồ cơ lộ máy

Carnival Watch dòng sản phẩm được ra mắt tại Thụy Sỹ vào năm 1986, thương hiệu tập trung vào chất lượng và giá thành để tạo niềm tin trong khách hàng và không quan tâm nhiều đến quảng cáo. Vì thế, sau thời gian dài xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường Thụy Sỹ, đến nay đồng hồ Carnival 1986 đã được đưa về Việt Nam. Tuy mới vào Việt Nam được khoảng 2 năm, nhưng Carnival Watch đã rất quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Trên thị trường đồng hồ đầy khắc nghiệt, chỉ một thời gian ngắn Carnival đã tạo được vị thế và dần khẳng định được vị trí của mình tại Việt Nam. 

Carnival Watch - thương hiệu đồng hồ tầm trung bán chạy nhất
Đồng hồ Carnival Watch

Lợi thế của đồng hồ Carnival 1986 khi vào thị trường Việt Nam

- Ngay ở tiêu đề đã thể hiện rõ được phần nào, điểm mạnh về mức gia đong ho Carnival. Carnival có giá phù hợp với mọi túi tiền của người tiêu dùng khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng. Giá giao động từ 3 - 5 triệu đồng. Ở Việt Nam, để tìm được đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ  ở mức giá này quả thật là rất khó. Nhưng đến nay đã có đồng hồ Carnival bạn có thể yên tâm sử dụng.

- Sự bền bỉ và mượt mà của bộ máy hoạt động: Đồng hồ Carnival Thụy Sỹ có động cơ rất bền bỉ và được tạo ra trong quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Vì thế chúng có độ bền cao và chạy khá mượt mà.

- Đa dạng phong cách: lịch lãm, sang trọng, cá tính, mạnh mẽ và rất tinh tế. Phù hợp cho mọi lứa tuổi, mỗi người mỗi phong cách khác nhau đều có những mẫu đồng hồ Carnival khác nhau. Bên cạnh những mẫu dây kim loại lịch sự  là những mẫu dây da trẻ trung, cá tính năng động. Tất cả đều chống xước và chống nước tốt. 

Đồng hồ nam Carnival
Đồng hồ Carnival 1986 

Thỏa mãn được tất cả các yếu tốt về chất lượng, giá cả và mẫu mã, Carnival Watch hiện đang là thương hiệu đồng hồ tầm trung bán được săn lùng nhiều nhất trong những ngày qua. 

Có thể bạn quan tâm:

Những mẫu đồng hồ carnival 1986 hot nhất năm 2017

0 nhận xét:

Đăng nhận xét